Home » Học tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina ở vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng
Today: 17-10-2021 11:25:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina ở vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 10-05-2021 08:55:13)
           
Tại vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng có trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina chuyên đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, du lịch, du học, luyện phát âm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1...

Trung tâm tiếng Nhật Sài Gòn Vina tại vòng xoay Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị chuyên đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, đi làm, du học, luyện phát âm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, N1.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh.

Học với giáo viên kinh nghiệm nhiều năm, giỏi tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ, học phí chỉ 650.000đ/tháng.

Chương trình học tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina:

1. Khóa học tiếng Nhật sơ cấp.

Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Khóa học này thực sự cần thiết cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật, là cơ sở để các bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức quan trọng sau này.

2. Khóa học tiếng Nhật giao tiếp.

Nếu các bạn đã học qua các khóa học tiếng Nhật sơ cấp, hoặc tự tin rằng mình đã nắm chắc được tiếng Nhật cơ bản, thì đây là khóa học mà các bạn nên chọn để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình. Với phương pháp chủ yếu là luyện tập phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, các bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp với người Nhật.

3. Khóa học tiếng Nhật luyện thi N3, N4, N5.

SGV, hoc tieng nhat tai saigon vina o vong xoay phan van tri - pham van dong

Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên luyện bám sát chương trình, mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết cho kỳ thi N3, N4,N5. Đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức và đánh giá chính xác khả năng làm bài thi, từ đó xác định thời điểm tham gia thi chính thức cho phù hợp.

4. Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng.

Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ trở thành một nhân viên bán hàng với khách hàng là người Nhật, thì đừng nên bỏ qua khóa học này. Khóa học giúp học viên hiểu rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng người Nhật, luyện những câu giao tiếp căn bản trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, cách để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

5. Khóa văn phạm tiếng Nhật.

Văn phạm là thứ không thể thiếu khi bạn học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng, nó đặc biệt cần thiết khi bạn viết các văn bản bằng tiếng Nhật trong công việc. Ngoài ra, văn phạm tiếng Nhật là thứ không thể thiếu để các bạn đạt được số điểm mong muốn trong các kỳ thi tiếng Nhật.

Khóa học văn phạm tiếng Nhật giúp các bạn hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan, giúp các bạn nắm bắt nhanh nhất tất cả các điều trên mà không hề gây bất kỳ áp lực nào trong lúc học.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Nhật, cùng phương pháp dạy tối ưu, chúng tôi cam kết mang lại cho học viên những giờ học chất lượng nhất.

Các khóa hoc tiếng Nhật được tổ chức hàng tuần, thời gian linh động, phù hợp với tất cả mọi người. Trung tâm còn cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà cho học viên không có điều kiện đến trung tâm để tham gia các lớp học. Các bạn có thể lựa chọn học cá nhân hay học nhóm, có thể yêu cầu chọn giáo viên phù hợp với bạn về độ tuổi, giới tính cũng như trình độ, mang đến những tiết học tiếng Nhật thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

Cơ sở quận Phú Nhuận

Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12

Cơ sở quận 7

Cơ sở quận 4

Cơ sở quận Tân Phú

Cơ sở quận 6

Cơ sở quận 9

Cơ sở quận Thủ Đức

Cơ sở huyện Hóc Môn

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, tp. HCM, gần ngã tư Hàng Xanh.

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Nhật của Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news