Home » Địa điểm học tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK 2022
Today: 20-04-2024 17:54:13

Địa điểm học tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK 2022

(Ngày đăng: 21-06-2022 20:30:05)

Trường Hàn ngữ SGV có các cơ sở học tiếng Hàn xuất khẩu lao động tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn) để biết thông tin chi tiết.

Trường Hàn ngữ SGV là địa chỉ duy nhất đào tạo tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS TOPIK 2016 tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, khóa học 2 tháng, học liên tục từ thứ 2 - thứ 7.

Sau nhiều năm ngưng tiếp nhận lao động của Việt Nam vì tỉ lệ bỏ trốn và cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc sau khi hết hợp đồng tăng cao, vừa qua Bộ việc làm nước này đã tiếp tục ký kết bản ghi nhớ về việc tuyển chọn lao động ngoài nước vào làm việc.

Ngoài yêu cầu về trình độ tiếng Hàn thì người lao động của Việt Nam phải có hồ sơ hợp lệ, không có hộ khẩu thường trú thuộc những huyện, tỉnh tạm thời bị ngưng tuyển chọn trong năm nay, đồng thời phải đủ tất cả những điều kiện sau:

- Có độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 39 tuổi;

- Đã kiểm tra sức khỏe và có kết luận đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe; (nhấn vào để xem Danh sách bệnh viện đủ điều kiện khám sức khoẻ)

- Không có tiền án, tiền sự;

- Được cấp visa vào Hàn Quốc;

- Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc;

- Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam;

- Được doanh nghiệp Hàn Quốc sử dụng lao động lựa chọn sau khi tham dự và đạt yêu cầu qua kỳ thi tiếng Hàn do Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức.

Để có thể vượt qua kỳ thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động và được các doanh nghiệp của Hàn Quốc lựa chọn, các bạn cần ôn luyện đủ 180 giờ - tương đương khoảng 2 tháng học cấp tốc tại Hàn ngữ SGV

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 gặp Thầy Tuấn để được tư vẫn miễn phí mọi thông tin về việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2022