Home » Học tiếng Anh giao tiếp ở quận 8
Today: 20-04-2024 16:59:59

Học tiếng Anh giao tiếp ở quận 8

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:30:27)

Tổng khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, học sinh, trẻ em, sinh viên, giáo viên giỏi, giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại quận 8 khai giảng thường xuyên khóa học tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, học sinh, trẻ em, sinh viên, giáo viên giỏi, đảm bảo giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh giao tiếp tại Sài Gòn Vina quận 8 là những giáo viên người Việt giỏi chuyên môn, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, thành thạo tiếng Anh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Trường có giáo viên người Mỹ, Anh, Úc, Canada đã sinh sống và giảng dạy lâu năm tại Việt Nam, hiểu rõ phong cách học của các học viên người Việt, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, đảm bảo học viên nói được tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp của Sài Gòn Vina quận 8:

hoc tieng anh giao tiep o quan 8

+ Tiếng Anh giao tiếp trình độ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát.

+ Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành Bán hàng, Nhà hàng khách sạn, Marketing.

+ Tiếng Anh giao tiếp văn phòng.

+ Tiếng Anh giao tiếp cho người đi xuất khẩu lao động, đi du học, định cư lâu dài bên nước ngoài.

+ Tiếng Anh giao tiếp cho thiếu nhi.

Lớp học 5 đến 10 học viên, giáo viên có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ từng bạn, học viên được tương tác, trao đổi và thảo luận trong suốt quá trình học nhằm tăng khả năng phản xạ, tập phát âm chuẩn và tạo thói quen nói tự tin.

Nội dung chương trình học là những bài học mang tính ứng dụng cao, chủ đề thảo luận đa dạng, được phân chia theo nhiều cấp độ giúp học luyện phát âm chuyên sâu cũng như thực hành ngữ âm.

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại quận 8 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, hiện có trên 20 cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tại quận Phú Nhuận, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, quận 4, 6, 7, 8, 9, 12 và tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội.

Đăng ký trực tiếp tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát).

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).

Cơ sở 20: 400 - 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận. TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí khóa học tiếng Anh giao tiếp ở quận 8.