Home » Lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SaiGon Vina
Today: 21-01-2022 00:17:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SaiGon Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 15:51:17)
           
Bạn không có thời gian? Chương trình học đặc biệt? Bạn muốn lớp học ít người? Bạn cần học cấp tốc? Hãy tìm hiểu ngay hình thức lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SaiGon Vina.

Với khẩu hiệu "SaiGon Vina - Đừng nói bạn không thể!", chúng tôi luôn hướng tới sự khác biệt, để mang lại lợi ích cốt lõi cho khách hàng đối với từng dịch vụ.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Lợi ích dịch vụ lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SaiGon Vina:

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

1. Thời gian học.

Bạn không có nhiều thời gian hoặc không có thời gian ổn định để học ngoại ngữ, trong khi công việc của bạn đang rất cần. Vì vậy bạn thường tìm đến một trung tâm, nhưng thật khó để tìm một lớp học phù hợp vớ

i thời gian c

ủa mình. "Lớp học linh hoạt" tại ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ giúp bạn, bằng việc bạn có thể chọn bất cứ thời gian nào mà không cần phải đợi để mở lớp.

Sài Gòn Vina, lop hoc linh hoat tai ngoai ngu saigon vina

2. Chương trình học.

Bạn đang lo lắng rằng không biết lớp học có phù hợp với chương trình mà bạn đang mong đợi hay không? Ví dụ: Bạn đang cần luyện chuyên nghe, nói nhưng lớp học trung tâm lại không đáp ứng được, vậy ngay lập tức trung tâm sẽ mở lớp linh hoạt dành riêng cho chương trình của bạn. Dù đó là các chuyên ngành về du lịch, thương mại, xuất khẩu lao động, văn phạm, phát âm thì trung tâm đều đáp ứng tức thì cho bạn.

 3. Số lượng học viên.

Lớp học linh hoạt chỉ từ 1 tới 5 học viên, đó là một điều kiện rất tốt cho bạn, vì giáo viên có thể kèm riêng cho bạn, phòng học vừa phải giúp bạn tập trung hơn, hơn thế nữa còn giúp bạn tự tin hơn nhiều trong việc luyện giao tiếp & thể hiện ý kiến của mình.

4. Học phí.

Một điều các bạn thường quan tâm là học phí, vậy chúng ta hãy làm một phép tính:

Với 01 hv = 140.000đ/giờ, với 02 hv = 75.000đ hv/giờ, với 03 hv - 05 hv = 55000đ/hv/giờ. Như vậy tính ra cũng chỉ thêm hơn 200.000đ nữa so với một học lớp học đại trà, nhưng bù lại bạn nhận được lợi ích lớn hơn rất nhiều bởi lượng kiến thức bạn nhận được vậy tính ra bạn lại đóng học phí rẻ hơn nhiều.

5. Địa điểm học.

Một điều đặc biệt quan trọng nữa là lớp học linh hoạt của trung tâm có địa điểm ở hầu hết các quận trên toàn thành phố & và các tỉnh lân cận, học viên tới trung tâm đăng ký sau đó sẽ chọn những địa điểm gần nhất cho mình.

6. Tính hiệu quả.

Như 5 điều đã trình bày ở trên thì rõ ràng tính hiệu quả về thời gian, số lượng, học phí, chương trình học, chất lượng giáo viên là tất cả những gì "lớp học linh hoạt" mang lại cho bạn.

Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống của trường.

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu về lớp học linh hoạt tại ngoại ngữ SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn