Home » Tiếng Nhật văn phòng SGV
Today: 28-03-2024 21:06:33

Tiếng Nhật văn phòng SGV

(Ngày đăng: 22-06-2022 17:44:36)

Tiếng Nhật văn phòng SGV: Giao tiếp thương mại, soạn thảo email, hợp đồng, tiếng Nhật xuất khẩu lao động. Giáo viên nhận dạy kèm tiếng Nhật văn phòng tại nhà.

Trung tâm tiếng Nhật SGV với khóa học đặc biệt "tiếng Nhật văn phòng" giúp các bạn chuẩn bị đi dự phỏng vấn cũng như đang làm trong các công ty của Nhật. Khóa học tiếng Nhật văn phòng giúp bạn nói chuyện đúng với văn phong, phong cách người Nhật => Lịch khai giảng, học phí

Bạn tự tin khi giao tiếp ngoài thực tế với người Nhật. Học viên có thể học tại trung tâm hoặc học tại nhà, tại công ty bởi trung tâm luôn có một đội ngũ giáo viên nhận dạy kèm tận nơi trên khắp các quận huyện tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, việc học tiếng Nhật văn phòng (tiếng Nhật dành cho người đi làm) là điều vô cùng quan trọng. Trải qua nhiều năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật văn phòng, chúng tôi thấy rằng để học viên học hiệu quả cần chú ý một số đặc điểm sau:

Sài Gòn Vina, Tiếng Nhật văn phòng Sài Gòn Vina

1. Nội dung học:

Việc học phải đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải đúng với thực tế. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào những tình huống như: Giao tiếp thường ngày trong văn phòng, cách viết và trình bày email, soạn thảo hợp đồng thương mại, phỏng vấn, tuyển dụng.

2. Phương pháp giảng dạy:

Việc thực tập đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên. Điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để học viên thực tập, không chỉ trong những tình huống giao tiếp mà cả trong việc soạn thảo hợp đồng, soạn email tiếng Nhật.

Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy thích học tiếng Nhật bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo để việc học được cuốn hút.

3. Giáo viên tiếng Nhật:

Giáo viên người Việt và giáo viên người Nhật từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Nhật ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá tiếng Nhật văn phòng phù hợp tại trường SGV