Home » Luyện thi tiếng Anh cấp tốc Sài Gòn Vina
Today: 17-10-2021 10:49:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi tiếng Anh cấp tốc Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:05:27)
           
Luyện thi tiếng Anh cấp tốc, Chương trình: giao tiếp, Toeic, Toefl iBT, Ielts, luyện thi đại học tiếng Anh, chứng chỉ quốc gia A, B, C. Luyện thi tiếng Anh cấp tốc chất lượng cao TP. HCM.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina thường xuyên mở các khóa học và luyện thi tiếng Anh cấp tốc:  Chương trình giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, Toeic, Toefl iBT, Ielts, luyện thi đại học tiếng Anh, luyện thi chuyển cấp, chứng chỉ quốc gia A, B, C.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.                                                                                                 Giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Anh luyện thi cấp tốc, giúp học viên nắm vững kiến thức trong thời gian ngắn. Học viên có thể luyện thi tiếng Anh cấp tốc tại trung tâm hoặc trung tâm cử giáo viên đến dạy kèm tận nơi.

Làm sao để học luyện thi tiếng Anh cấp tốc hiệu quả?

Sài Gòn Vina, Luyện thi tiếng Anh cấp tốc Sài Gòn Vina

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Để học nói tiếng Anh cấp tốc và hiệu quả, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau.

1. Tiếng Anh cấp tốc nhanh và hiệu quả - Xác định mục đích.

Trước tiên chúng ta hãy xác định mục đích vì sao chúng ta học tiếng Anh cấp tốc. Dù mục đích trước mắt là gì đi nữa chúng ta cũng nên nhớ đến mục đích dài lâu, đó chính là yêu cầu sử dụng được tiếng Anh một cách chủ động và trôi chảy trong thực tế đời sống, công việc hàng ngày.

2. Tiếng Anh cấp tốc – Hãy tự tin về khả năng Tiếng Anh của mình.

Ví dụ: Khi bạn được hỏi “How is your English?”, bạn không nên trả lời: “ Oh, my English is very poor, I have no chance to practice”, bạn nên trả lời: “ I love to speak English” or “My English is improving”.

Những câu trả lời như thế này sẽ tạo cho bạn cảm giác tự tin. Khi bạn tự tin, bạn sẽ không còn sợ nói tiếng Anh nữa. Và việc học tiếng Anh cấp tốc của bạn cũng nhanh chóng được cải thiện.

3. Luyện tập tiếng Anh cấp tốc – Rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác.

Khi học nói tiếng Anh, nhất là khi bạn cần tới tiếng Anh cấp tốc, chúng ta cần phải kết hợp hai loại bài tập: Các bài tập rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát (phân vai, đối thoại, trao đổi nhóm) và các bài tập rèn luyện độ chính xác (trắc nghiệm, điền từ, viết câu).

Các bài tập tiếng Anh cấp tốc này sẽ giúp bạn rèn luyện diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, lưu loát và không phải để ý đến những tiểu tiết nhỏ. Thực hành các bài tập tiếng Anh cấp tốc rèn luyện độ chính xác như vậy, bạn sẽ nắm được cách diễn đạt và văn phong của tiếng Anh.

4. Tiếng Anh cấp tốc hằng ngày – Hãy suy nghĩ bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh nói chung, và học tiếng Anh cấp tốc nói riêng, một trong những sai lầm nghiêm trọng là chúng ta có khuynh hướng “dịch” (từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh) trước khi nói. Việc này ngay lập tức sẽ tạo ra một rào cản ngôn ngữ.

Ví dụ, khi chúng ta muốn bỏ một cuộc hẹn, chúng ta sẽ nghĩ trong đầu: “tôi muốn huỷ bỏ cuộc hẹn đó”. Sau đó chúng ta dịch câu đó sang tiếng Anh. Chúng ta sẽ gặp vấn đề vì chúng ta có thể không nhớ hoặc không biết các từ “cancel” và “appointment” để hình thành câu “I would like to cancel the appointment”. Nếu chúng ta nghĩ bằng tiếng Anh, chúng ta sẽ không gặp phải vấn đề này và có nhiều cách diễn đạt tình huống này bằng tiếng Anh, ví dụ: “I'm sorry. I'm not free tomorrow” hay “I am afraid. I can’t come tomorrow”.

5. Tiếng Anh cấp tốc – Hãy tập hát các bài hát tiếng Anh.

Nếu bạn hát đi hát lại các bài hát tiếng Anh, tự khắc bạn sẽ nhớ được các từ, cụm từ tiếng Anh. Ví dụ: khi một ai đó nói “Let’s sing Happy Birthday”, ngay lập tức mọi người sẽ hát bài hát đó một cách chính xác. Hát các bài hát tiếng Anh còn giúp bạn nói tiếng Anh cấp tốc hơn và tự nhiên hơn cũng như thực hành phát âm nhiều hơn.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn lớp luyện thi tiếng Anh cấp tốc phù hơp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news