Home » Luyện thi Toeic Sài Gòn Vina
Today: 17-10-2021 11:11:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Luyện thi Toeic Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:05:04)
           
Luyện thi Toeic chỉ với 650.000đ/tháng. 03 giảng viên cho mỗi khóa, đảm bảo đầu ra Toeic 500 - 650+, phù đạo học viên yếu miễn phí.

Bạn đang cần phải lấy điểm Toeic 500 để tốt nghiệp ra trường? Hoặc bạn cần Toeic 650 điểm để làm việc trong môi trường quốc tế? Nhưng khả năng tiếng Anh của bạn giờ đây có hạn và bạn đang mất niềm tin rằng mình sẽ đạt điểm số này?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.                                                                                                                            

Trường Anh ngữ Sài Gòn Vina đi đầu trong việc luyện thi Toeic tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai với những ưu điểm vượt trội sau:

1. Học phí rẻ nhất: Chỉ với 650.000đ/tháng bạn đã có thể tham gia khóa luyện thi Toeic tại trung tâm.

2. Mỗi lớp đều có 03 giảng viên tham gia giảng dạy: 

Sài Gòn Vina, Luyện thi Toeic Sài Gòn Vina

Dù là giáo viên giỏi đi nữa thì cũng không thể toàn diện được, đó là lý do mà 03 giáo viên cho mỗi khóa học. 01 giáo viên chuyên dạy Reading Comprehension, 01 giáo viên chuyên dạy Listening Comprehension & 01 giáo viên nước ngoài chuyên luyện kỹ năng phát âm cho bạn.

3. Bạn là sinh viên, và bạn thực sự lo lắng rằng mình vẫn không đủ điều kiện theo học:

Cứ sau 2 tháng, trung tâm lại tổ chức một lớp học miễn phí cho sinh viên, vì vậy các bạn tranh thủ truy cập trên facebook.com/trungtamngoaingu để theo dõi đăng ký.

4. Cơ sở vật chất tốt nhất: Hiện trung tâm có cơ sở luyện thi Toeic hàng đầu tại quận Bình Thạnh, với diện tích hàng nghìn m2, là ưu điểm tốt nhất cho các bạn học tập.

5. Tạo sự đam mê môn học tiếng Anh: Bạn sẽ giỏi hơn, học nhanh hơn rất nhiều bởi chúng tôi tin sẽ làm bạn trở lên đam mê môn học bổ ích này.

Tiếng Anh ngày nay thực sự là điều cần để bạn bước vào môi trường làm việc quốc tế, vậy ngay bây giờ bạn hãy sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia các khóa học. Đừng đợi đến khi có điều kiện hay vì sự cầu toàn làm cản con đường tiến thân của bạn.

Chúng tôi tin rằng bạn đang đi đúng hướng nếu bạn thử một lần tham gia khóa học - Niềm đam mê môn tiếng Anh và đạt điểm cao trong kỳ thi Toeic là niềm vinh dự lớn nhất của trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina đối với học viên của mình.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn khoá luyện thi Toeic phù hợp nhất cho bạn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news