Home » Tiếng Hàn giao tiếp Sài Gòn Vina
Today: 09-07-2020 19:26:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Hàn giao tiếp Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 11:50:39)
           
Phương pháp phản xạ đã giúp học viên giao tiếp tốt tiếng Hàn sau mỗi khóa học. Khóa học tiếng Hàn giao tiếp kèm tại nhà bởi giáo viên giỏi sư phạm Sài Gòn Vina.

Việc luyện kỹ năng giao tiếp là phần quan trọng nhất đối với bất kỳ ai học ngoại ngữ, nếu chúng ta học ngữ pháp, viết luận, thậm chí cả phát âm tốt nhưng giao tiếp không hiệu quả thì việc học coi như thất bại.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi TOPIK I cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ 01 tháng 02 năm 2020, học tại cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú

Hàn ngữ Sài Gòn Vina chuyên luyện tiếng Hàn giao tiếp với những đặc điểm sau:

Nội dung khóa học tiếng Hàn giao tiếp:

Học đúng trọng tâm, những kiến thức học được phải dùng được trong thực tế. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào những tình huống như:

Giao tiếp tình huống thường xảy ra trong đời sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thường dùng, kèm vào đó là một số ngôn ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp.

SGV, Tiếng Hàn giao tiếp Sài Gòn VinaPhương pháp dạy tiếng Hàn giao tiếp:

Việc thực hành đóng vai trò quyết định đến sự thành công. Những tình huống, mẫu câu giao tiếp học viên được thực tập đi thực tập lại một cách thuần thục bởi sự hướng dẫn của giáo viên, điều này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế lại vô cùng hiệu quả.

Người học đóng vai trò trọng tâm, còn giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn và là điểm tựa để cho học viên thực tập. Điều quan trọng nữa là giáo viên làm cho học viên cảm thấy yêu thích học tiếng Hàn bằng cách trong mỗi tình huống, giáo viên đều lấy những ví dụ sinh động, sáng tạo.

Giáo viên tiếng Hàn giao tiếp:

Giáo viên người Việt & giáo viên người Hàn từ 30 tuổi trở lên, tất cả đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm, bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Giáo viên người Việt đã sống và làm việc tại Hàn ít nhất 4 năm. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sáng tạo trong mỗi tình huống giảng dạy.

Học phí chỉ với 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, Đà Nẵng. 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Hình thức đăng ký học: 

1. Học viên đến trung tâm để được tư vấn và đăng ký học, trường hợp ở xa trung tâm sẽ cử nhân viên đến tận nơi để làm thủ tục.

2. Trung tâm cử giáo viên đến giảng dạy theo thời gian và địa điểm của học viên (để đảm bảo trung tâm gửi kèm theo hồ sơ của giáo viên).

3. Trung tâm quản lý về thời gian, chương trình dạy của giáo viên trong suốt thời gian khóa học.

4. Đặc biệt hiện nay trung tâm có tới 50 địa điểm học ngoại ngữ trên toàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Hàn gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902.516.288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn khoá tiếng Hàn giao tiếp phù hợp tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn