Home » Học phí ngoại ngữ SGV ở Biên Hoà, Đồng Nai
Today: 29-03-2024 18:13:33

Học phí ngoại ngữ SGV ở Biên Hoà, Đồng Nai

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:37:19)

Học phí khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật là 750.000đ 1 tháng, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, HSK, TOPIK, N tiếng Nhật, học theo nhóm hoặc học kèm tại nhà, LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Ngoại ngữ SGV ở Biên Hòa, Đồng Nai khai giảng thường xuyên khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, HSK, TOPIK, N tiếng Nhật, học phí căn bản 750.000đ 1 tháng, là địa chỉ uy tín được nhiều người theo học, đăng ký xếp lớp ngay => Lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên SGV ở Biên Hòa có trên 10 năm kinh nghiệm, giáo viên người Việt và người bản xứ giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm từ các trường đại học hàng đầu, tận tâm, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy sinh động, trực quan và tập trung chủ yếu vào học viên, lập ra kế hoạch học tập tốt, mới giúp người học giao tiếp được trong thời gian ngắn.

Chương trình đào tạo:

Khoá học tiếng Anh cho trẻ em, người lớn, Lớp tiếng Anh vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS.

Sài Gòn Vina, Học phí ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở Biên Hoà, Đồng Nai

Khoá tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn giao tiếp căn bản, nâng cao, khoá luyện thi Topik tiếng Hàn, khoá tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, lớp tiếng Nhật đi định cư, du lịch, du học và luyện thi chứng chỉ N.

Khoá học tiếng Hoa, tiếng Trung giao tiếp, luyện viết, luyện thi HSK, tiếng Hoa phổ thông, tiếng Đài Loan, tiếng Triều Châu.

Học phí đối với lớp tập trung tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật là 750.000đ 1 tháng, trung tâm ngoại ngữ SGV Hố Nai 3 còn cung cấp giáo viên uy tín dạy tại nhà, tại doanh nghiệp có nhu cầu. Lớp học tập trung, lớp kèm riêng, lớp cho nhóm, lớp tiếng Việt cho người nước ngoài.

Trung tâm ngoại ngữ SGV ở Biên Hòa, là hệ thống đào tạo đa ngôn ngữ lớn nhất khu vực Hố Nai, Trảng Bom, Đồng.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết học phí ngoại ngữ SGV ở Biên Hòa, Đồng Nai.