Home » Lớp HSK cấp tốc SGV ở Thủ Dầu Một
Today: 24-04-2024 11:36:36

Lớp HSK cấp tốc SGV ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 30-08-2022 11:35:33)

Trung tâm tiếng Trung SGV ở Thủ Dầu Một, mở lớp luyện thi cấp tốc chứng chỉ HSK, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo thi đạt HSK cấp 2, 3, 4, 5, đăng ký và học tại trung tâm.

Ngoại ngữ SGV ở Thủ Dầu Một thường xuyên mở lớp luyện thi cấp tốc chứng chỉ HSK, lớp học tiếng Trung buổi sáng, buổi chiều, buổi tối. Giáo viên giỏi, kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi HSK, đăng ký xếp lớp ngay => Lịch khai giảng, học phí

Khoá học tiếng Trung cấp tốc: Lớp tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi chứng chỉ HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HSK5, HSK6.

Ngoài ra, có lớp tiếng Trung xuất khẩu lao động, định cư, phỏng vấn xin việc, lớp tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, cho người đi làm, nhân viên, công nhân và lớp học tiếng Trung cho trẻ em và người lớn tuổi.

Giáo viên dạy tiếng Trung: 100% người gốc Hoa, đã có bằng HSK cấp 6, kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, yêu nghề, phương pháp dạy tốt, giúp học viên học tiếng Trung trở lên đơn giản, dễ hiểu, nói được ngay và yêu thích tiếng Trung.

Học phí học tiếng Trung ở Sài Gòn Vina: Lớp học tập trung từ 8 đến 12 người là 750.000đ 1 tháng, lớp tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

Lớp tiếng Trung cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối.

SGV, Lớp HSK cấp tốc Sài Gòn Vina ở Thủ Dầu Một

Học kèm riêng 1 giáo viên và 1 học viên là 155.000đ mỗi giờ, học theo nhóm là 75.000đ 1 người cho mỗi giờ.

Trung tâm SGV ở Thủ Dầu Một, Bình Dương trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học với giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc và giáo trình Hán ngữ bộ giáo trình mới hiện nay.

Trung ngữ SGV chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn: 100% máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe, nói hiện đại, bàn ghế rộng, thoải mái, có phòng chờ cho học viên ôn bài.

Hệ thống tiếng Trung SGV hiện có cơ sở tại Tp. HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, chuyên dạy tiếng Trung luyện thi HSK, XKLĐ được nhiều học viên tin tưởng theo học.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai hoặc thầy Tuấn để biết thông tin chi tiết Lớp HSK cấp tốc SGV ở Thủ Dầu Một.