Home » Trung tâm ngoại ngữ SGV giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm
Today: 19-04-2024 22:24:22

Trung tâm ngoại ngữ SGV giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm

(Ngày đăng: 30-08-2022 21:18:48)

Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV người Việt, Anh, Úc, Mỹ, tốt nghiệp cử nhân đại học, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 2 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm ngoại ngữ SGV giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm, dạy khoá học ngoại ngữ cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm.

Thầy cô có chuyên môn tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Ngữ, KHXH và NV, Sư phạm Hồ Chí Minh, có chứng chỉ chuẩn khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam, chứng chỉ sư phạm Quốc tế đạt chuẩn.

Giáo viên từng sinh sống và làm việc tại nước bản xứ. Ở mỗi buổi học, thầy cô mang đến cho học viên năng lượng tích cực, kiến thức phong phú với kinh nghiệm trên 2 năm giảng dạy.

Giáo viên ngoại ngữ SGV luyện phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, khả năng giao tiếp tốt, phản xạ linh hoạt và tư duy ngôn ngữ giống người bản ngữ.

Thầy cô trình độ Cử nhân, Thạc sỹ trở lên, thường chia sẻ kĩ năng sống, sử dụng ví dụ thực tế mà thầy cô trải nghiệm giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Trung tâm SGV cung cấp đội ngũ giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm bốn tiếng chính Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

1. Giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Giáo viên có chứng chỉ Tesol, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người lớn (CELTA), phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TEFL), giảng dạy tiếng Anh dành cho học viên nước ngoài (DELTA).

Đội ngũ giáo viên cung cấp kiến thức và kinh nghiệm, kết hợp lý thuyết và kỹ năng thực tế.

Giáo viên ngoại ngữ SGV chuyên dạy và luyện thi các chương trình tiếng Anh:

Giao tiếp tổng quát: 4 kỹ năng Nghe - Nói -  Đọc - Viết, giúp học viên rèn phản xạ giao tiếp.

Giao tiếp cấp tốc: luyện kỹ năng Nghe - Nói, dành cho người đi du lịch, thăm người thân tại nước ngoài.

Luyện thi IELTS: Starter A1 (1.0 - 2.5), Elementary (3.0 - 3.5), Intermediate (4.0 - 5.0), Upper Intermediate (5.5 - 6.5), Expert (7.0 - 8.0), Mastery ( 8.0 - 9.0).

Luyện thi TOEIC: 100 - 300 điểm, 300 - 450 điểm, 450 - 650 điểm, 650 - 800 điểm, 800 - 900 điểm.

Luyện thi TOEFL: Toefl Primary (0- 115 điểm), Toefl Junior (0 - 900 điểm), Toefl iBT (0 - 120 điểm), Toefl CBT (0 - 300 điểm), Toefl PBT (0 - 677 điểm).

Luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet cho trẻ em, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm, saigonvina2. Giáo viên dạy tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Tiếng Hàn đạt Topik 5, 6, giáo viên kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm, từng du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Giáo viên SGV mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho học viên, trang bị kỹ năng sử dụng tiếng Hàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho học viên.

Chương trình giảng dạy và luyện thi tiếng Hàn:

Tiếng Hàn cho trẻ em, tạo môi trường cho các bé tìm hiểu về văn hoá, đất nước con người Hàn Quốc.

Tiếng Hàn cô dâu TOPIK I, II.

Chuyên ngành nâng cao như Biên - Phiên dịch, thương mại cho các bạn sinh viên, người đi làm.

Luyện thi tiếng Hàn TOPIK cấp 1 đến cấp 6.

Luyện thi EPS cho người XKLĐ sang Hàn Quốc.

3. Giáo viên dạy tiếng Hoa tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Tiếng Hoa đạt chứng chỉ HSK cấp 5, 6, đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học nổi tiếng đào tạo với thế mạnh về ngôn ngữ, có giọng nói và phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc.

Giáo viên dạy chương trình giao tiếp tổng quát, cấp tốc. Đội ngũ giáo viên của ngoại ngữ SGV đã đào tạo nhiều bạn học viên từ chưa biết gì đến giao tiếp tiếng Hoa thành thạo, phục vụ công việc.

Luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 đến cấp 6, thi đỗ HSK điểm cao.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn dạy tiếng Phồn thể, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan.

Giáo viên dạy chương trình chuyên ngành nâng cao như Biên - Phiên dịch, thương mại cho các bạn sinh viên, người đi làm.

4. Giáo viên dạy tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Tiếng Nhật đạt chứng chỉ N3 trở lên, là cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật.

Thầy, Cô cũng là giảng viên của các trường đại học, địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín. Nhờ đó mà thầy cô nắm bắt chính xác tâm lý của học viên và truyền thụ kiến thức một cách hiệu quả.

Thầy, Cô luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho sinh viên, người đi làm tại công ty Nhật.

Luyện thi JLPT cho người XKLĐ sang Nhật Bản. Ngoài lý thuyết trong sách vở, thầy cô chia sẻ "bí kíp" luyện thi, cách thức làm bài hiệu quả, giúp người học thi đạt kỳ thi JLPT.

Ngoại ngữ SGV còn cung cấp giáo viên dạy tiếng hiếm chất lượng cao như tiếng Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, Lào, Thái Lan, Khmer.

Bên cạnh những chỉ dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên người Việt, học viên còn nhận được sự trợ giúp đến từ các thầy cô bản ngữ.

Phần lớn thầy cô nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, hiểu rõ về phong tục tập quán người Việt giúp truyền đạt kiến thức cho người học dễ hiểu hơn.

Đội ngũ giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm sử dụng phương pháp giảng dạy trực tuyến, online giúp học viên ở xa có thể học ngoại ngữ.

Thầy cô cho làm bài kiểm tra định kỳ, đánh giá trình độ, năng lực học tập, hiểu khó khăn người học gặp phải để đưa ra cách truyền đạt phù hợp.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. Trung tâm ngoại ngữ SGV giáo viên trên 2 năm kinh nghiệm.