Home » Chất lượng giáo viên của trung tâm ngoại ngữ SGV
Today: 20-04-2024 01:46:23

Chất lượng giáo viên của trung tâm ngoại ngữ SGV

(Ngày đăng: 29-08-2022 15:27:21)

Giáo viên tốt nghiệp đại học, 100% trình độ cử nhân, thạc sỹ, người Việt, truyền đạt dễ hiểu, trên 4 năm kinh nghiệm làm việc tại ngoại ngữ SGV.

Trung tâm ngoại ngữ SGV đảm bảo giáo viên chất lượng, tâm huyết, tập trung cao độ vào giảng dạy cũng như làm giàu vốn kiến thức ngoại ngữ cho học viên.

Giáo viên ngành ngôn ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhậttốt nghiệp trường đại học như Đại học sư phạm, Quốc Gia Hồ Chí Minh, KHXH và NV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên gọi điện, chăm sóc học viên các lớp để đánh giá chất lượng giáo viên.

Tại trung tâm ngoại ngữ SGV, học viên được luyện phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, khả năng giao tiếp tốt, phản xạ linh hoạt, tư duy ngôn ngữ giống người bản ngữ.

Giáo viên thường xuyên chia sẻ kỹ năng sống, sử dụng hình ảnh minh hoạ, ví dụ thực tế mà thầy cô trải nghiệm giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Học viên được làm bài kiểm tra định kỳ để đánh giá trình độ, năng lực tiếp thu. Từ đó, thầy cô nhanh chóng nhận ra những khó khăn mà người học gặp phải để đưa ra cách truyền đạt phù hợp nhất.

SGV cung cấp giáo viên chất lượng bốn tiếng chính Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

1. Chất lượng giáo viên dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Chứng chỉ TESOL, trình độ 7.0 IELTS hoặc TOEIC 750 điểm là bắt buộc - đây là chứng chỉ giảng dạy cho người sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người lớn (CELTA): mang đến cho học viên các kỹ năng cần thiết, kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho học viên nước ngoài (DELTA): giáo viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy trong bất kỳ phạm vi nào.

Chứng chỉ phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TEFL): giảng dạy tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh và các nước tiếng mẹ đẻ không phải tiếng Anh.

Chất lượng giáo viên tại ngoại ngữ Sài Gòn Vina,saigonvinaGiáo viên chất lượng cao dạy và luyện thi các chương trình tiếng Anh:

Luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet cho trẻ em, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, đủ 4 kỹ năng, giúp học viên rèn phản xạ giao tiếp.

Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc phù hợp cho người học đi du lịch, thăm người thân tại nước ngoài.

Luyện thi IELTS: Starter A1 (1.0 - 2.5), Elementary (3.0 - 3.5), Intermediate (4.0 - 5.0), Upper Intermediate (5.5 - 6.5), Expert (7.0 - 8.0), Mastery (8.0 - 9.0).

Luyện thi TOEIC: 100 - 300 điểm, 300 - 450 điểm, 450 - 650 điểm, 650 - 800 điểm, 800 - 900 điểm.

Luyện thi TOEFL: Toefl Primary (0- 115 điểm), Toefl Junior (0 - 900 điểm), Toefl iBT (0 - 120 điểm), Toefl CBT (0 - 300 điểm), Toefl PBT (0 - 677 điểm).

2. Chất lượng giáo viên dạy tiếng Hoa tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Tiếng Hoa đạt chứng chỉ HSK cấp 5, 6, đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học nổi tiếng đào tạo với thế mạnh về ngôn ngữ, có giọng nói và phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc.

Giáo viên dạy chương trình giao tiếp tổng quát, cấp tốc. Đội ngũ giáo viên của ngoại ngữ SGV đã đào tạo nhiều bạn học viên từ chưa biết gì đến giao tiếp tiếng Hoa thành thạo, phục vụ công việc.

Luyện thi chứng chỉ HSK cấp 1 đến cấp 6, thi đỗ HSK điểm cao.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn dạy tiếng Phồn thể, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan.

Giáo viên dạy chương trình chuyên ngành nâng cao như Biên - Phiên dịch, thương mại cho các bạn sinh viên, người đi làm.

3. Chất lượng giáo viên dạy tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Giáo viên tiếng Hàn có TOPIK 5, 6, thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy trên 2 năm, từng du học và làm việc tại Hàn Quốc.

Giáo viên tại SGV mong muốn đem đến kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho học viên, trang bị đẩy đủ kiến thức, kĩ năng sử dụng tiếng Hàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giáo viên tiếng Hàn dạy tiếng Hàn cho trẻ em, tạo môi trường cho các bé tìm hiểu về văn hoá, đất nước con người Hàn Quốc.

Luyện thi từ cấp độ TOPIK cấp độ cấp 1 đến cấp 6.

Luyện thi EPS cho người đi XKLĐ tại Hàn Quốc.

Luyện thi tiếng Hàn cô dâu TOPIK I, II.

Với kinh nghiệm trên 4 năm giảng dạy, các thầy cô của trung tâm luôn được nhiều học trò yêu mến, tin tưởng và kính trọng.

4. Chất lượng giáo viên dạy tiếng Nhật tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Tiếng Nhật đạt chứng chỉ N3 trở lên, là cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật.

Thầy, Cô cũng là giảng viên của các trường đại học, địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín. Nhờ đó mà thầy cô nắm bắt chính xác tâm lý của học viên và truyền thụ kiến thức một cách hiệu quả.

Thầy, Cô luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 cho sinh viên, người đi làm tại công ty Nhật.

Luyện thi JLPT cho người XKLĐ sang Nhật Bản. Ngoài lý thuyết trong sách vở, thầy cô cũng chia sẻ một vài "bí kíp" luyện thi cũng như cách thức làm bài hiệu quả, giúp người học thi đạt kỳ thi JLPT.

Ngoài ra, ngoại ngữ SGV còn cung cấp đội ngũ giáo viên dạy tiếng hiếm chất lượng cao như tiếng Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, Lào, Thái Lan, Khmer.

Bên cạnh những chỉ dẫn tận tình từ đội ngũ giáo viên người Việt, học viên còn nhận được sự trợ giúp đến từ các thầy cô bản ngữ.

Phần lớn thầy cô nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam, hiểu rõ về phong tục tập quán người Việt giúp truyền đạt kiến thức cho người học dễ hiểu hơn.

Bên cạnh việc giảng dạy trên lớp, đội ngũ giáo viên SGV còn dạy trực tuyến, online giúp học viên ở xa có thể học ngoại ngữ.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai. Chất lượng giáo viên của trung tâm ngoại ngữ SGV.