Home » Mức lương giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV
Today: 17-04-2024 03:12:17

Mức lương giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV

(Ngày đăng: 29-08-2022 15:25:13)

Lương giáo viên tuỳ vào hình thức dạy, dạy cơ hữu, dạy bán thời gian, dạy theo hợp đồng riêng, lớp tập trung, lớp kèm, lớp theo nhóm, lớp công ty, thông tin chi tiết

Giáo viên ngoại ngữ SGV Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tiếng hiếm Tây Ban Nha, Nga, Đức, Pháp, Lào, Thái Lan, Khmer, dạy toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Dạy lớp tập trung lịch cố định thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 từ 18 giờ đến 19 giờ 30' hoặc 19 giờ 30' đến 21 giờ, dạy kèm thời gian dạy linh động.

Lương giáo viên tuỳ vào hình thức dạy:

Giáo viên cơ hữu: giáo viên dạy toàn thời gian tại trung tâm, ca chiều, tối.

Mức lương từ 15 triệu đến 25 triệu 1 tháng.

Dạy theo hợp đồng: thời gian dạy tính theo số lượng khoá học, mỗi khoá 2,5 tháng đến 6 tháng

Lương giáo viên nước ngoài 23 USD 1 giờ.

Lương tính theo tháng từ 12 triệu - 18 triệu 1 tháng.

Dạy kèm 1- 1, kèm nhóm tại trung tâm: thời gian dạy linh động theo người học.

Mức lương từ 12 triệu đến 18 triệu 1 tháng.

Kèm tại nhà, tại công ty: dạy các ngày trong tuần, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Mức lương từ 15 triệu đến 20 triệu 1 tháng

Kèm online qua ứng dụng Zoom, Google Meet: giáo viên dạy tại nhà, nơi làm việc, có thể nhận nhiều lớp, tiện lợi, an toàn.

Lương từ 25 triệu đến 30 triệu 1 tháng.

Giáo viên được trao đổi mức lương trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Tiêu chuẩn giáo viên ngoại ngữ bốn tiếng chính Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại trung tâm Sài Gòn Vina:

Giáo viên tiếng Anh có chứng chỉ sư phạm TESOL, CELTA hoặc chứng chỉ quốc tế TOEFL 110 điểm, IELTS 7.5, TOEIC 850 điểm.

Luyện thi Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet cho trẻ em, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Dạy lớp căn bản, nâng cao, giao tiếp tổng quát, cấp tốc cho người đi làm, luyện thi chứng chỉ A, B, C, TOEIC, IELTS, TOEFL.

Giáo viên dạy tiếng Hàn chứng chỉ tối thiểu đạt Topik 5, dạy tiếng Hàn trẻ em, luyện thi Topik, EPS KLPT cho người XKLĐ , tiếng Hàn cô dâu.

Giáo viên dạy tiếng Hoa chứng chỉ HSK 5 trở lên, giọng nói và phát âm chuẩn tiếng phổ thông Trung Quốc.

Dạy tiếng Phồn thể, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan, chương trình chuyên ngành nâng cao như Biên - Phiên dịch, thương mại cho các bạn sinh viên, người đi làm.

Giáo viên dạy tiếng Nhật chứng chỉ N3 trở lên, cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Nhật, luyện thi JLPT cho người XKLĐ.

Giào viên có kinh nghiệm trên 4 năm giảng dạy.

Phát âm chuẩn, thành thạo kỹ năng nghe - nói - đọc - viết,

Chuẩn bị giáo án và bài tập trước khi lên lớp.

Theo dõi tiến độ học tập, kiểm tra, đánh giá năng lực của học viên.

Tổ chức các hoạt động nhóm, tạo môi trường học tập sôi nổi.

Kết hợp lý thuyết và thực hành hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu.

Sử dụng thành thạo công cụ dạy học trực tuyến.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288  cô Mai để biết thêm thông tin về mức lương giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV