Home » Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV
Today: 29-03-2024 14:37:20

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:59:17)

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV với đội ngũ giáo viên người Việt và người Phần Lan trên 6 năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo tiếng Phần Lan chương trình từ cơ bản đến nâng cao, luyện phát âm.

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm muốn học tiếng Phần Lan để đi du học, làm việc hoặc định cư tại Phần Lan.

Là trung tâm dạy tiếng Phần Lan duy nhất ở TP. HCM, được thành lập từ năm 2010, SGV có đội ngũ giáo viên người Phần Lan và người Việt đã du học tại Phần Lan trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm, nhiệt tình.

Ngoài dạy tiếng, giáo viên còn giới thiệu những nét văn hoá, phong tục, tập quán nổi bật của Phần Lan như: Phong tục cưới hỏi, ngày tết, ngày lễ lớn, phong cách chào hỏi và văn phong trang trọng.

SGV, trung tam day tieng phan lan saigon vina

Trung tâm đặc biệt chú trọng xây dựng phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động giúp học viên tiếp thu bài hiệu quả.

Chương trình tập trung kỹ năng đàm thoại, củng cố các điểm ngữ pháp thông qua những tình huống giao tiếp thực tiễn, phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng hình ảnh minh hoạ sống động.

Trung tâm thiết kế đa dạng chương trình học, từ cơ bản đến nâng cao, luyện giao tiếp, phát âm cho các bạn đi du học, người đi làm kinh doanh tại Phần Lan hoặc làm trong các công ty có sử dụng tiếng Phần Lan.

Đặc biệt, ngay từ các khóa sơ cấp, chỉ với những câu nói đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ sử dụng, học viên được rèn luyện để có kỹ năng giao tiếp tiếng Phần Lan trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Giáo trình tiếng Phần Lan - Huyvin menee của tác giả Maijakangas Pirkko, được giáo viên của trung tâm lựa chọn giảng dạy bởi tính thực tiễn, dễ hiểu, phát triển tổng hợp 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho học viên.

Ngoài những yếu tố trên, SGV là nơi uy tín để học tiếng Phần Lan còn bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ tư vấn và học vụ chuyên nghiệp, tận tình, địa điểm học tập thuận tiện (gần ngã tư Hàng Xanh), giữ xe miễn phí, phong phú các dịch vụ hỗ trợ miễn phí: Giới thiệu việc làm, tư vấn du học, tư vấn xuất khẩu lao động.

Đặc biệt, trung tâm nhận dạy kèm tại nhà, tại trung tâm cho học viên có nhu cầu, với mức phí 280.000đ/giờ/1 học viên.

Trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV được cộng đồng học ngoại ngữ trên diendanngoaingu.vn đánh giá là trung tâm có chất lượng dịch vụ tốt nhất ở TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Phần Lan phù hợp tại trung tâm dạy tiếng Phần Lan SGV.