Home » Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở quận 12
Today: 20-04-2024 09:38:00

Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở quận 12

(Ngày đăng: 15-03-2022 16:36:06)

Chỉ 750.000đ/tháng, SGV là trung tâm tiếng Trung rẻ nhất tại quận 12. Chuyên đào tạo khoá giao tiếp, luyện thi HKS 6 cấp độ, luyện viết, phát âm chuẩn từ cơ bản đến nâng cao. LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm tiếng Trung SGV có đa dạng chương trình học, trọng tâm là các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc; lớp tiếng Trung cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Trung; luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Đặc biệt Hoa ngữ SGV hiện là trung tâm có học phí rẻ nhất tại quận 12. (Chi tiết lịch khai giảng, học phí khoá học tiếng Trung quận 12)

Dù bạn học tiếng Trung để đi du lịch, du học, định cư hay làm việc thì mục đích cuối cùng vẫn là nói tiếng Trung lưu loát. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Trung SGV đặc biệt chú trọng đến các khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để giúp bạn giao tiếp được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc A1, A2 học từ thứ 2 đến thứ 6, 1.5h/buổi, khoá 2 tháng, chỉ với 2.520.000đ 1 tháng, học theo giáo trình Học nghe nói tiếng Trung Quốc.

Ngôn ngữ nào cũng vậy, để học giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu là điều quan trọng nhất. Do đó, quy trình tuyển chọn giáo viên của trường rất khắt khe - Trường đã kết hợp với giáo viên trường đại học Bắc Kinh để phỏng vấn và đánh giá kiến thức chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên.

Giáo viên của trung tâm tốt nghiệp đại học ngôn ngữ Bắc Kinh hoặc các trường danh tiếng tại Việt Nam như Đại học KHXH & NV TP. HCM, KHXH & NV Hà Nội, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội, Đại học Sư phạm TP. HCM; trên 2 năm tu nghiệp tại Trung Quốc, giàu kinh nghiệm giảng dạy và có phương pháp dạy giao tiếp khác biệt.

SGV, trung tam tieng trung saigon vina co so quan 12

Điểm khác biệt trong phương pháp dạy giao tiếp của giáo viên tiếng Trung SGV là giáo viên hướng dẫn, học viên thực hành.

Giáo viên sẽ gợi ra các tình huống thực tế để bạn tập cách phản xạ, hướng dẫn phương pháp học từ vựng đi đôi với ngữ âm giúp bạn phát âm chuẩn, có ngữ điệu giống người bản xứ và mở rộng vốn từ.

Song song với khoá giao tiếp là các lớp tiếng Hoa cho người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Hoa với học phí 750.000đ/tháng, mỗi khoá 2,5 tháng.

Học viên học đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thông qua các bài giảng về từ vựng, mẫu câu theo chủ đề, dựa theo giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.

Lớp học chỉ từ 8 - 15 học viên với cách bố trí bàn ghế khoa học, giáo viên dễ dàng bao quát cả lớp, nắm được điểm mạnh, điểm yếu và khả năng tiếp thu từng người để điều chỉnh tốc độ giảng bài, phương pháp dạy phù hợp nhất.

Hơn nữa, việc xen kẽ kiến thức văn hoá, xã hội của Trung Quốc vào bài giảng luôn tạo sự thích thú, gợi niềm say mê, là động lực để học viên tự tìm hiểu, dành nhiều thời gian ở nhà để học ngôn ngữ này.

Các khoá luyện thi HSK dành cho những bạn đã có kiến thức tiếng Trung trình độ sơ cấp (đã hoàn thành 3 khoá sơ cấp A1, A2, A3), trung cấp (hoàn thành khoá trung cấp B1, B2), nâng cao. Khoá luyện HSK trong thời gian 2 tháng, 3 buổi/tuần, 1.5h/buổi.

Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn phương pháp, chiến thuật và kỹ năng làm bài. Bạn được làm quen với nhiều dạng đề thi bằng cách luyện giải đề mỗi buổi học.

Đề thi thử đều được giáo viên biên soạn dựa trên giáo trình luyện thi HSK chuẩn và các đề thi năm trước.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở quận 12.