Home » Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 12
Today: 28-03-2024 20:09:07

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 12

(Ngày đăng: 15-03-2022 16:21:24)

Quận 12 có trung tâm tiếng Nhật SGV với cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, 750.000đ một tháng, khóa học giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3, N2. Lớp tập trung, lớp kèm theo yêu cầu, lịch học sáng chiều tối.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 12 học phí chỉ 750.000đ/tháng lớp tập trung, học online giảm 10% - được đánh giá là trung tâm có học phí rẻ nhất ở tphcm. (Chi tiết lịch khai giảng, học phí khoá học tiếng Nhật quận 12).

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận 12 đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, trẻ em với nhiều khoá học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt nhận dạy cho các doanh nghiệp liên kết với Nhật Bản ở quận 12.

Chương trình dạy: Tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Nhật cho thiếu nhi, tiếng Nhật xuất khẩu lao động, tiếng Nhật du học và luyện thi chứng chỉ N các cấp độ.

Khóa học tiếng Nhật do SGV thiết kế có thời gian linh động, sĩ số chỉ từ 7 đến 15 học viên, tất cả phòng học được trang bị máy lạnh và đầy đủ các thiết bị cũng như công cụ dạy học, đảm bảo chất lượng dạy và học.

Ngoài các khóa học tại trung tâm, Nhật ngữ SGV còn cung cấp gia sư tiếng Nhật, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tận nơi theo yêu cầu của học viên.

SGV, trung tam tieng Nhat saigon vina quan 12

Giáo viên: Tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng tại Nhật Bản, Việt Nam giỏi tiếng Nhật cũng như có kinh nghiệm nhiều năn dạy tiếng Nhật cho người Việt, có chứng chỉ sư phạm Quốc tế, tận tâm yêu nghề, luôn hết lòng vì học viên.

Đặc biệt các thầy cô tại SGV đều có hiểu biết sâu sắc về văn hóa, phong tục, tập quán, con người Nhật Bản - một điều cực kỳ quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức tiếng Nhật chuẩn cho người học.

Phương pháp giảng dạy: trực quan sinh động, dùng hình ảnh, video miêu tả từ vựng và nhiều tình huống thực tế giúp học viên nhanh chóng tiếp thu từ vựng và nhớ lâu.

Đồng thời học viên sẽ được tương tác với nhau trong các giờ học trên lớp, trao đổi trực tiếp với giáo viên những khúc mắc còn chưa hiểu để học viên có thể cảm nhận rõ nét sự tiến bộ của mình qua mỗi buổi học.

Học phí học kèm

- Sơ cấp A1, A2, A3, luyện thi N5

Học kèm: 155.000đ/giờ/1 học viên

- Sơ cấp A4, A5, A6, luyện thi N4

Học kèm: 175.000đ/giờ/1 học viên

- Chương trình học và luyện thi N3, N2

Học kèm 185.000đ/giờ/1 học viên

Ngoài ra có hình thức kèm nhóm 2-5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ SGV tại quận 12.