Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV tại Ngã Ba Vũng Tàu Biên Hòa
Today: 19-04-2024 07:38:28

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại Ngã Ba Vũng Tàu Biên Hòa

(Ngày đăng: 15-03-2022 15:59:26)

Trung tâm tiếng Hàn SGV ở ngã ba Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai thường xuyên khai giảng lớp giao tiếp sơ cấp đến nâng cao, luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn, du lịch, định cư,... Học phí 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại ngã ba Vũng Tàu, Biên Hoà đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng của học viên là sinh viên, người đi làm, trẻ em, người lớn tuổi. Chi tiết lịch khai giảng, học phí tại SGV Biên Hòa.

Trung tâm Hàn ngữ SGV với đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm, chương trình học đa dạng, thời gian học linh hoạt, cơ sở vật chất hiện đại và học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Giáo viên người Hàn và người Việt có khả năng sư phạm tốt, được tập huấn phương pháp dạy, kiến thức chuyên môn thường xuyên bởi các chuyên gia Hàn ngữ đến từ Đại học Seoul - nơi mà trung tâm tiếng Hàn SGV đã và đang liên kết.

Thầy cô là cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn, từng du học, sinh sống hoặc làm việc tại Hàn Quốc hơn 4 năm. Kinh nghiệm cũng như hiểu biết về văn hóa, phong tục Hàn Quốc giúp giáo viên SGV làm tốt vai trò người truyền cảm hứng tới học viên, giúp các bạn say mê việc học tiếng Hàn.

SGV, Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina tại Ngã Ba Vũng Tàu Biên HòaHiểu được nhu cầu của người học, chương trình tiếng Hàn tại trung tâm được thiết kế đa dạng, đúng trọng tâm, chú trọng vào tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn giao tiếp và luyện thi Topik.

Khoá học tiếng Hàn kết hôn vừa trang bị cho bạn đầy đủ các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, vừa luyện thi chứng chỉ Topik (Chứng chỉ bắt buộc phải có để xin VISA định cư tại Hàn).

Với thời lượng 15 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, giáo viên sẽ hỗ trợ để bạn nắm vững kiến thức cơ bản, giao tiếp được và rèn luyện kỹ năng, chiến thuật làm bài hiệu quả.

Học phí toàn khoá tiếng Hàn cô dâu 4 tháng là 4.950.000đ, đã bao gồm giáo trình.

Khi đăng ký lớp tiếng Hàn kết hôn, bạn nhớ mang theo 02 hình 3x4cm, 01 CMND photo công chứng, 01 sổ hộ khẩu photo (không công chứng) để trung tâm làm thủ tục dự thi cho bạn.

Các bạn học tiếng Hàn kết hôn sẽ học tập trung ở cơ sở TP. HCM, trường hỗ trợ chỗ ở nội trú cho những bạn ở xa với mức phí 600.000đ/tháng (chưa bao gồm tiền điện, nước).

Khi học ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, điều mong mỏi nhất của học viên là giao tiếp được. Mục tiêu của lớp tiếng Hàn giao tiếp SGV cũng không ngoài điều đó.

Để tự tin nói tiếng Hàn, bạn cần khoảng 4 tháng (hai khoá sơ cấp A1, A2 tại trung tâm tiếng Hàn SGV) để học và rèn luyện. Mỗi khoá tiếng Hàn giao tiếp kéo dài 2 tháng, 3 buổi/tuần, 1.5giờ/buổi, học phí chỉ từ 750.000đ/tháng.

Phương pháp dạy tiếng Hàn qua hình ảnh, video sống động, minh hoạ chân thực các tình huống giao tiếp hàng ngày, giúp học viên dễ nhớ từ vựng, mẫu câu, đồng thời tăng cường khả năng nghe nói phản xạ thông qua hoạt động nhóm, đóng vai, trò chơi ngôn ngữ ngay tại lớp.

Hơn nữa, giáo viên còn chia sẻ các đầu sách hay về tiếng Hàn được bán ở một số nhà sách uy tín (Vnnetbook.com), diễn đàn học tiếng Hàn hiệu quả: diendanngoaingu.vn,... để tăng tư duy sáng tạo khi học tiếng Hàn.

Các khoá ôn thi Topik của trung tâm tiếng Hàn SGV tại ngã ba Vũng Tàu, Biên Hoà mở ra nhằm tạo môi trường luyện thi tốt và định hướng đúng phương pháp ôn thi Topik cho học viên.

Thời gian học linh hoạt, bao gồm các ca sáng - chiều - tối vào thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7 hoặc thứ 7 - chủ nhật.

Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, phòng học chuẩn quốc tế cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng đào tạo và dịch vụ của trung tâm tiếng Hàn SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ SGV ngã ba Vũng Tàu, Biên Hoà.