Home » Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu
Today: 20-04-2024 11:00:37

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu

(Ngày đăng: 14-03-2022 21:11:42)

Trung tâm duy nhất tại tp Vũng Tàu dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí chỉ 750.000đ/tháng. Chương trình giao tiếp, luyện thi, luyện phát âm cho trẻ em, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV TP. Vũng Tàu chuyên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm ngoại ngữ SGV luôn chú trọng đầu tư về giáo viên, cập nhật phương pháp giảng dạy mới nhất, sử dụng giáo trình của nhiều trường Đại học lớn, danh tiếng trên thế giới.

Trường có đội ngũ giáo viên dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật giỏi chuyên môn, tất cả đều tốt nghiệp tại các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và quốc tế, có chứng chỉ sư phạm Tesol, luôn tràn đầy nhiệt huyết và yêu nghề là đặc điểm mà mỗi giáo viên tại Ngoại ngữ SGV đều có được.

Tại trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn chọn lựa:

Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

Sài Gòn Vina, Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Vũng Tàu

Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng, khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Các lớp học tại trung tâm SGV được thiết kết phù hớp với từng bài học, tạo không gian thoải mái, sinh động, giúp học viên hứng thú và tiếp thu nhanh mỗi giờ học trên lớp.

Ngoài ra, lớp học còn được trang bị máy lạnh, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn - những điều kiện thứ yếu để người học có thể hoàn thành tốt khóa học của mình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí khóa học tại Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở Vũng Tàu.