Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở quận Tân Phú
Today: 20-04-2024 10:19:46

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở quận Tân Phú

(Ngày đăng: 14-03-2022 16:52:33)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Hàn quận Tân Phú, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, kết hôn, nhập cư, học phí 750.000đ/tháng. Lịch học sáng, chiều, tối, lớp kèm 1-1. kèm nhóm, lớp tập trung. LH cô Mai 0902 516 288.

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở quận Tân Phú là địa điểm dạy tiếng Hàn duy nhất ở quận Tân Phú có mức học phí chỉ 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, kết hôn, nhập cư... (Chi tiết lịch khai giảng, học phí khóa học tiếng Hàn quận Tân Phú)

Tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, tiếng Hàn xuất cảnh…là những chương trình đào tạo trọng tâm, được nhà trường đầu tư về chất lượng giảng dạy cũng như thiết kế phòng ốc có không gian phù hợp từng bài học.

Trung tâm Hàn ngữ SGV luôn cập nhật những phương pháp học tập mới nhất, giáo trình bám sát thực tế… Tất cả nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho học viên, đồng thời giúp học viên cảm thấy yêu thích môn học từ đó tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Học tiếng Hàn hay bất cứ ngoại ngữ nào khác, điều cốt lõi là bạn phải thực hành thật nhiều để tạo thói quen nói một cách tự SGV, trung tâm hàn ngữ sài gòn vina cơ sở quận tân phú nhiên và nhớ lâu được từ vựng cũng như những mẫu câu học được.

Thầy cô tại Hàn ngữ SGV sẽ dành 50% thời gian trên lớp cho các bạn tương tác với nhau, hay tương tác trực tiếp với giáo viên để từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu, nhược điểm từng người và kịp thời chỉnh sửa.

Điều khác biệt trong công tác giảng dạy tiếng Hàn tại SGV đó chính là phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video dựng lại các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp họ tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Như vậy các bạn không cần nhiều thời gian ở nhà cho việc học mà chỉ cần ôn lại lúc nào rảnh rỗi. Các thầy cô tại trung tâm có cách giảng dạy đơn giản mà hiệu quả, giáo trình, tài liệu sử dụng giảng dạy đạt chuẩn cũng là một phần tạo nên sự hài lòng của học viên.

Cho dù bạn học tiếng Hàn với mục đích nào thì cũng đừng băn khoăn hay lo lắng rằng không học được hay sợ không thi đậu Topik bởi người Việt học tiếng Hàn rất dễ, vì đến hơn 60% tiếng Việt và tiếng Hàn đều có nguồn gốc tiếng Hán.

Chính vì vậy để học tiếng Hàn tốt thực sự không khó như các bạn nghĩ, thêm vào đó thầy cô tại SGV đều là những thầy cô có kinh nghiệm dạy tiếng Hàn nhiều năm, hiểu rõ được tâm lý của học viên khi học tiếng Hàn, đồng thời vốn yêu nghề, tâm huyết và nhiệt tình là những phẩm chất hội tụ đầy đủ mà thầy cô tại SGV có được.

Hơn thế nữa, 100% giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm đều tốt nghiệp các trường Đại học lớn ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc, không những giỏi tiếng Hàn mà còn hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người nơi đây để chia sẻ với học viên giúp họ không còn bỡ ngỡ khi bước chân tới một đất nước hoàn toàn xa lạ dù là bạn đi du lịch, du học hay định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm dâu tại quốc gia xinh đẹp này.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khóa học tiếng Hàn SGV cơ sở quận Tân Phú.