Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương
Today: 29-03-2024 15:25:34

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 12-03-2022 22:02:13)

Trường Hàn ngữ SGV tại TX.Dĩ An, Bình Dương đào tạo tiếng Hàn giao tiếp, đi làm, kết hôn, luyện thi TOPIK, lớp tập trung, lớp kèm 1-1, giáo viên kinh nghiệm, giáo trình miễn phí. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm Hàn ngữ SGV tại Dĩ An thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Hàn ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Luôn đi đầu với tỷ lệ đậu Topik mỗi kỳ thi trên 90% cùng với chương trình đào tạo phong phú và đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, Trung tâm Hàn ngữ SGV ngày càng được biết đến bởi sự uy tín và là nơi có học phí rẻ nhất Bình Dương, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Học tiếng Hàn không khó khi học viên chăm chỉ và được sự hướng dẫn tận tình, đúng đắn, cách truyền đạt của thầy cô giúp dễ tiếp thu kiến thức ngay từ buổi học đầu tiên.

Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng đông, Trung tâm Hàn ngữ SGV thiết kế nhiều chương trình học với giáo trình đã được đội ngũ giáo viên biên soạn kỹ, phù hợp với nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc mà chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc muốn lấy lại những kiến thức đã mất thì khóa học sơ cấp A1 phù hợp cho những ai lần đầu tiếp xúc với thứ tiếng này.

Các khóa học A2, A3 sẽ nâng cao kiến thức với nhiều từ vựng, ngữ pháp hơn sau khi bạn đã hoàn thành khóa A1.

SGV, Trung tam tieng Han Sai Gon Vina co so Di An, Binh Duong

Nếu bạn đã biết tiếng Hàn, muốn trau dồi thêm kỹ năng nói thì khóa học giao tiếp tại trung tâm Hàn ngữ SGV đúng với mong muốn của bạn.

Giáo viên tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói, luyện phát âm và thực hành hội thoại hoặc trình bày theo chủ đề. Bạn có thể đăng ký giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Ngoài ra còn có các khóa học giao tiếp theo chủ đề như : giao tiếp đi làm, giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin việc,…

Nếu bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc hoặc kết hôn với người Hàn Quốc thì khóa học và luyện thi Topik đáp ứng đúng yêu cầu cũng như điều kiện cần để đi Hàn Quốc.

Giáo viên là người có kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi. Các bộ đề ôn tập sát với đề thi được giáo viên chọn lọc kỹ, giáo viên theo dõi quá trình học qua từng bài kiểm tra để có biện pháp giúp đỡ cho những kỹ năng còn yếu của học viên.

Đặc biệt, trung tâm hướng dẫn, giúp hoàn tất thủ tục đăng ký thi, đưa học viên đến địa điểm thi và hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa.

Trung tâm còn nhận dạy kèm tại nhà cho những học viên không có thời gian đến trung tâm học hoặc giờ học linh động, nhận đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp và Biên/phiên dịch tiếng Hàn cho tất cả các ngành nghề.

Trung tâm Hàn ngữ SGV luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ việc học của học viên, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ giáo viên, giáo trình,… luôn được trung tâm ngày càng đổi mới.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trung tâm luôn hỗ trợ tư vấn khóa học và mọi thắc mắc của học viên qua hotline 0902 516 288 (thầy Tuấn, cô Mai).