Home » Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi Sài Gòn Vina ở Vũng Tàu
Today: 29-01-2020 18:33:33

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi Sài Gòn Vina ở Vũng Tàu

(Ngày đăng: 07-01-2020 13:34:31)
           
Khoá học cho các em từ 3 - 12 tuổi, chương trình luyện nói, học chữ, hình ảnh minh hoạ đồ vật, vật nuôi, môi trường học tập sinh động tại trung tâm tiếng Anh thiếu nhi Sài Gòn Vina cơ sở Vũng Tàu.

Trung tâm tiếng Anh thiếu nhi Sài Gòn Vina ở Vũng Tàu có đa dạng các khóa học cho bé từ 3 - 12 tuổi, chương trình luyện nói, học chữ, hình ảnh minh họa đồ vật, vật nuôi, môi trường học tập sinh động, dụng cụ học tập tiện ích, đa dạng. Sau khóa học tại trường các bé không những tự tin nói tiếng Anh mà còn được phát triển về tư duy, dạn dĩ thể hiện cá tính của bản thân. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Vũng Tàu

Chương trình tiếng Anh cho thiếu nhi của Sài Gòn Vina cơ sở Vũng Tàu tập trung chủ yếu cho các bé làm quen với tiếng Anh thông qua hình ảnh, video, các bài tập thực hành tình huống, mang lại cho các bé cảm giác học mà chơi, chơi mà học. 

trung tam tieng anh thieu nhi sai gon vina o vung tau

Dựa vào khả năng nắm bắt tâm lý, tính tình và sở thích của mỗi bé thầy cô sẽ thiết kế những bài giảng có thể mang tới nhiều cảm xúc, kích thích sự tò mò, khám khá của lứa tuổi này, từ đó khiến các bé thấy ấn tượng và học theo. 

Việc trẻ em luôn bắt chước những hành động cử chỉ của người lớn không có gì xa lạ, bởi trẻ em ở độ tuổi 3 - 12 là quá trình các bé bắt đầu tự ý thức và tiếp xúc với cuộc sống xung quanh mình, bất kể câu nói nào, hành động nào của người lớn các bé cũng có thể ghi nhớ lại và làm theo. Chính vì vậy, việc cho các bé học tiếng Anh ở độ tuổi này là thích hợp nhất và còn mang lại cho các bé sự hiểu biết về nền văn minh hiện đại thông qua những bài học bằng tiếng Anh.

Việc học song song một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ cũng giúp các bé có tinh thần tự giác học tập ngay từ khi còn nhỏ, đồng thời rèn luyện kỹ năng ghi nhớ thông qua việc học từ vựng, phát triển tư duy logic thông qua những bài kiểm tra trắc nghiệm...

Với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, đã nhiều năm dạy tiếng Anh cho trẻ em, mỗi năm các thầy cô tại Sài Gòn Vina đều được tập huấn để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và để cập nhật những phương pháp giảng dạy mới.

Tuy nhiên việc dạy tiếng Anh cho trẻ em không hề đơn giản bởi việc quan trọng nhất chính là hiểu tâm tư và làm cho các bé yêu thích môn học này.

Đăng ký tại: 

Cơ sở 2: 15 - 17 Bình Giã, P. 8, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (ngã 3 Lê Hồng Phong - Bình Giã)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Anh thiếu nhi Sài Gòn Vina ở Vũng Tàu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news