Home » Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em tại Đồng Nai
Today: 29-01-2020 18:27:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em tại Đồng Nai

(Ngày đăng: 07-01-2020 13:33:55)
           
Sài Gòn Vina là địa chỉ duy nhất tại Đồng Nai dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi, chương trình giao tiếp, luyện phát âm, các chứng chỉ quốc tế dành cho trẻ em, học phí chỉ 550.000đ/tháng.

Chỉ với 550.000đ/tháng, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina Biên Hòa là trung tâm được đánh giá là nơi có học phí rẻ nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ - tiện nghi, phòng học rộng rãi thoáng mát được trang trí đẹp mắt nhằm tạo không gian vui tươi, hứng thú cho bé mỗi khi tới lớp.

Với xu thế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay ngoài việc học tốt tiếng Anh thì việc trang bị thêm cho bé những ngoại ngữ khác như Hàn, Hoa, Nhật không còn xa lạ mà là nhu cầu cần thiết, và được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm.

Vì vậy để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học nhiều ngôn ngữ cho các bé ngoại ngữ Sài Gòn Vina Biên Hòa mở các lớp tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho bé từ 3 - 12 tuổi, đảm bảo về giá cả và chất lượng giảng dạy.

Với chương trình học được đội ngũ giáo viên của trường biên soạn kỹ lưỡng, phù hợp nhất cho các bé. Giáo trình được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, đảm bảo cho bé tiếp thu kiến thức nhanh và tốt nhất.

Trung tâm dạy tiếng Anh, Hàn,  Hoa, Nhật cho trẻ em tại Đồng NaiĐối với các bé từ 3 – 5 tuổi: ở độ tuổi này các bé sẽ vừa học, vừa chơi. Bé sẽ được luyện cách phát âm, học nói những từ - câu đơn giản và học các kỹ năng đàm thoại qua chơi trò chơi, học nói qua video, luyện nghe nói qua phim hoạt hình…

Đối với các bé từ 6 tuổi: độ tuổi này các bé sẽ được làm quen dần với mặt chữ và tập viết chữ.

Không chỉ học nói và viết, ngoại ngữ Sài Gòn Vina chú trọng tới việc dạy cho các bé biết về phong cách, văn hóa ứng xử của mỗi quốc gia thông qua loại ngôn ngữ mà bé học.

 

 

 

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

►Cơ sở Hố Nai 3

Các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình tại địa chỉ:  

Cơ sở 3: 2A - 2B - 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)

Cơ sở 4G2 Quốc lộ 51, Khu phố 1, P. Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ số điện thoại 0902.516.288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn về các khóa học.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news