Home » Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở 11 Phạm Văn Đồng
Today: 20-09-2020 07:40:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở 11 Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 14-09-2020 15:11:54)
           
Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở 11 tại địa chỉ 385 Phạm Văn Đồng, Q. Bình Thạnh là trung tâm chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh giao tiếp, đi làm, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT...

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Via cơ sở 11 tại vòng xoay Phan Văn Trị - Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh, chương trình giao tiếp, đi làm, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi các chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT...mỗi khóa học 2,5 tháng, học phí chỉ 650.000đ/tháng (thông báo lịch khai giảng tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh).

Sài Gòn Vina có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, nắm bắt nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao và phổ biến Sài Gòn Vina thường xuyên cập nhật những phương pháp giảng dạy và giáo trình mới, hiện đại và phù hợp mới mục đích của học viên. 

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh của Sài Gòn Vina đều có bằng Cử nhân, Thạc sĩ, hầu hết các thầy cô đã từng du học và tu nghiệp tại các trường Đại học lớn ở nước ngoài. Ngoài ưu điểm nội trội là giỏi tiếng Anh, sử dụng thông thạo như tiếng mẹ đẻ chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ, Anh - Úc, các thầy cô còn dày công tìm hiểu sâu sắc nền văn hóa, lịch sử, phong tục tập quán cũng như đất nước, con người của những quốc gia sử dụng tiếng Anh - đây là điều quan trọng và cần thiết để truyền tải những kiến thức tiếng Anh thật chuẩn tới cho học viên. 

Hơn 6 năm qua, Sài Gòn Vina không ngừng cải tiến, tìm kiếm và nghiên cứu nội dung, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt, trung tâm luôn sử dụng những giáo trình của các trường Đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge…Trong đó, mảng tiếng Anh giao tiếp, luyện Toeic, tiếng Anh cho trẻ em có số lượng học viên đông nhất tại các cơ sở của Sài Gòn Vina.

Tiếng Anh giao tiếp: là khóa học tiếng Anh căn bản cho tất cả mọi người, đa số các bạn chọn khóa học này bởi nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh hay gặp gỡ, đàm phán với đối tác nước ngoài. Ngoài ra, khóa học còn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc những bạn bị mất căn bản kiến thức.

Khóa học gồm 4 cấp độ  Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Các bạn khi đăng ký học sẽ được làm bài test kiểm tra đầu vào để trung tâm xếp lớp cho phù hợp với khả năng và trình độ từng người.

Luyện thi Toeic và Toeic 500+ cho học sinh, sinh viên, người đi làm là chương trình mũi nhọn của Sài Gòn Vina, bởi hầu hết những trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước đều yêu cầu sinh viên có số điểm Toeic từ 450 trở lên mới được ra trường. Với thời gian trên giảng đường các bạn không thể tập trung học tiếng Anh bởi còn phải chia nhỏ thời gian dành cho những môn học khác. Vì vậy  việc tìm đến một trung tâm uy tín để nâng cao khả năng tiếng Anh và có kế hoạch luyện tập cụ thể thì việc đạt số điểm 500 và hơn thế nữa là điều hoàn toàn có thể và nằm trong khả năng của tất cả các bạn.

 trung tam tieng anh co so 11 pham van dong

Sài Gòn Vina có nhiều đề thi Toeic mới nhất cho các bạn thực hành và làm quen với các dạng bài, giúp các bạn tự  tin khi tham gia kỳ thi chính thức của mình. Khóa học gồm các cấp độ Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4 theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000. Các bạn sẽ phải trải qua từng cấp độ nếu muốn đạt số điểm Toeic tối đa. 

Tiếng Anh cho trẻ em là mảng mà nhà trường hiện đang đầu tư lớn với việc thiết kế phòng học sinh động, nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu, lấy chủ đề từ công viên Disneyland chắc chắn sẽ làm cho các bé vô cùng thích thú.

Đi đôi với đó, nhà trường luôn tạo không khí thoải mái nhất cho các bé khi học tập bằng phương pháp "học mà chơi, chơi mà học", đồng thời sử dụng những dụng cụ học tập nhiều màu sắc, hình dáng đa dạng để miêu tả chữ cái, số đếm, con vật, cây cỏ....giúp các bé làm quen với tiếng Anh từ những vật dụng thân quen ở xung quanh các bé.

Việc cho các bé tập làm quen và học thêm một ngoại ngữ mới không những giúp các bé có thể nói thành thạo tiếng Anh từ khi còn nhỏ mà còn giúp tăng khả năng khám phá, trí tò mò, phát triển trí thông minh. 

Nhà trường sử dụng bộ giáo trình Super Minds - bộ giáo trình tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia, bởi nó có thiết khoa học, hình ảnh đẹp, các chủ đề gần gũi và vui nhộn, bao gồm đủ 4 kỹ năng nghe - nói  - đọc - viết. Ngoài ra bộ giáo trình này còn là hệ thống bài giảng điện tử khổng lồ, bao gồm 7 cấp độ giúp cho bé có đầy đủ kiến thức để có thể hoàn thành tốt các kỳ thi của Cambridge như: Starters, Movers, Flyers...đây là nền tảng quan trọng cho các bé sau này muốn đạt những bằng cấp tiếng Anh khác khi cần đi du học.

Ngoài ra Sài Gòn Vina còn thường xuyên khai giảng và cung cấp giáo viên dạy kèm và luyện thi chứng chỉ Ielts, Toefl iBT, các khóa học tiếng Anh phỏng vấn xin việc, xuất cảnh, xin visa du học, luyện nghe, văn phạm/ngữ pháp...

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (gần ngã tư Hàng Xanh)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở 11 Phạm Văn Đồng, Q. Bình Thạnh.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news