Home » Trung tâm gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật SGV tại Nhà Bè
Today: 25-04-2024 21:36:53

Trung tâm gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật SGV tại Nhà Bè

(Ngày đăng: 11-03-2022 14:48:51)

Ngoại ngữ SGV Nhà Bè chuyên cung cấp gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chương trình giao tiếp, đi làm, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ.

Trung tâm gia sư SGV cơ sở Nhà Bè chuyên nhận dạy kèm tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha... học với giáo viên người Việt và người nước ngoài giỏi sư phạm, trình độ chuyên môn cao  Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Chất lượng đội ngũ giảng viên: Giáo viên đã tốt ngiệp cử nhân, thạc sĩ, 80% đã du học tại nước bản địa, tuổi từ 26 trở lên và là những người thực sự đam mê nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ.

Phương pháp giảng dạy:

+ Dạy theo phương pháp trực quan sinh động, thực tập, thực hành là chính.

+ Đặc biệt là học sinh động bằng những minh họa cụ thể.

+Tập trung nghe và nhìn sau đó là thực hành giao tiếp trực tiếp với giáo viên, thời gian thực tập sẽ nhiều hơn thời gian dạy lý thuyết.

Phương châm giảng dạy: Kiến thức được giáo viên đơn giản hóa điều này không gây áp lực cho học viên, đặc biệt là khả năng tạo hứng thú cho từng buổi học. Cam kết sẽ làm cho bạn thực sự đam mê học ngoại ngữ.

Giáo viên là người hướng dẫn và định hình, phát huy tối đa ưu điểm và khắc phục ngay nhược điểm của từng học viên giúp rút ngắn thời gian học và nắm chắc kiến thức.

Một số câu hỏi thường được các bạn đặt ra:

Sài Gòn Vina, Trung tâm gia sư Anh, Hàn, Hoa, Nhật Sài Gòn Vina tại Nhà Bè

+ SGV cơ sở Nhà Bè cung cấp giáo viên dạy ngôn ngữ nào? Trung tâm cung cấp giáo viên dạy tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Hà Lan, Pháp, Nga & Đức.

+ Có cấp bằng chứng nhận hoàn thành khóa học? Sau khi các bạn học hoàn tất khóa học chúng tôi sẽ cấp văn bằng chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa học để phục vụ cho công việc của bạn.

+ Điều gì đảm bảo đúng là giáo viên chất lượng? Khi các bạn đến đăng ký hoặc gọi điện đến trung tâm, chúng tôi sẽ gửi CV, bằng cấp, chứng chỉ sư phạm và hình ảnh giáo viên để bạn tham khảo trước.

+ Khóa học được thiết kế ra sao? Chúng tôi sẽ trao đổi trước với bạn để biết được nhu cầu thực sự của bạn, sau đó sẽ thiết kế khóa học phù hợp nhất với bạn.

+ Chương trình mà trung tâm đào tạo là gi? Chúng tôi hiện đang có các khóa học: Giao tiếp căn bản, giao tiếp nâng cao, luyện thi chứng chỉ quốc tế, chương trình phỏng vấn du học, xuất khẩu lao động và các khóa học chuyên ngành.

Hơn nữa quy trình tuyển dụng giáo viên rất khắt khe, và thiết kế chương trình học theo đúng nhu cầu của người học.

+ Vì sao nói SGV khác biệt? Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên về cung cấp giáo viên dạy ngoại ngữ tận nơi cho công ty trong và ngoài nước, nhóm học viên và cá nhân có nhu cầu.

Với hơn 8 năm cung cấp giáo viên ngoại ngữ, đến nay trung tâm đã cung cấp giáo viên ngoại ngữ cho hầu hết các công ty trong và ngoài nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, cung cấp giáo viên dạy cho cá nhân và các em học sinh.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp và cung cấp gia sư tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV cơ sở Nhà Bè.