Home » Trung tâm tiếng Hoa SGV Quận 4
Today: 30-05-2023 05:07:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hoa SGV Quận 4

(Ngày đăng: 09-03-2022 17:50:48)
           
Khai giảng khoá học tiếng Hoa cho người bắt đầu, tiếng Hoa nâng cao, luyện thi HSK, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá 3 tháng, giáo viên người Hoa, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Hoa SGV Quận 4 thường xuyên khai giảng lớp tiếng Hoa trẻ em, tiếng Hoa cho người mới bắt đầu, người đi du học, định cư, tiếng Hoa cho người đi làm và luyện thi HSK. Lịch khai giảng, học phí tiếng Hoa tại SGV quận 4. 

Giáo viên 100% người Hoa giỏi tiếng Việt trực tiếp giảng dạy, giáo viên tuổi từ 28 trở lên, kinh nghiệm, tận tâm và thân thiện giúp học viên trở nên yêu thích môn học tiếng Hoa hơn. Giáo viên đã có chứng chỉ HSK cấp 6 và đã học chuyên sâu về tiếng Hoa tại đại học Bắc Kinh.

Trung tâm tiếng Hoa SGV tại quận 4 được đầu tư chuyên nghiệp, đồng bộ: Sân để xe rộng, thoáng, có chỗ để xe hơi, quầy tiếp tân thiết kế đồng bộ mầu sắc, phòng chờ và phòng học máy lạnh, phòng học thiết kế chuẩn quốc tế với diện tích 25 mét vuông cho lớp từ 8 đến 12 học viên, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm, đặc biệt cách sắp xếp phòng học theo hình thức cả lớp có thể tương tác được với nhau.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina Quận 4

Trung tâm có nhiều hình thức giảng dạy, lớp học tập trung, học kèm riêng cho một học viên hoặc kèm riêng cho nhóm từ 3 đến 5 người, học viên có thể đăng ký và học kèm tại địa điểm theo yêu cầu. Nhận dạy tiếng Hoa tận nơi cho doanh nghiệp và tổ chức.

Lớp luyện thi HSK tiếng Hoa khai giảng hàng tuần, học viên đăng ký và kiểm tra xếp lớp miễn phí, đối với học viên chưa từng học tiếng Hoa sẽ phải học qua khoá học tiếng Hoa căn bản A1, A2. Giáo viên hỗ trợ người học làm thủ tục đăng ký và đưa tới địa điểm thi.

Lớp tiếng Hoa cho học viên mới bắt đầu học tiếng Hoa hoặc học viên mất căn bản.

Lớp giao tiếp cấp tốc dành cho học viên cần học Nghe - Nói để làm việc, buôn bán, du lịch, định cư,...

Lớp tiếng Hoa dành cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi.

Lớp dạy theo yêu cầu các chuyên ngành như: tiếng Hoa du lịch, kế toán, may mặc,...

Đặc biệt Trung tâm Hoa ngữ SGV nhận dạy hợp đồng cho công ty, xuất hoá đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu.

Tiếng Hoa SGV quận 4 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại hầu hết các quận trong thành phố: Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, 6, 7, 9, 12, Thủ Dầu Một Bình Dương, Biên Hoà Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Đà Nẵng. Học viên có thể đăng ký học tại tất cả các địa điểm trên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Chi tiết liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết khoá học tiếng Hoa tại Trung tâm SGV Quận 4.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news