Home » Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng
Today: 19-03-2024 12:40:45

Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:49:10)

Khoá học tiếng Pháp cho trẻ em, người lớn chương trình giao tiếp tổng quát, luyện thi DELF/DALF cấp độ Defl A1, Defl A2, Delf B1, Delf B2, Dalf C1, Dalf C2, luyện TCF các cấp độ, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Pháp từ vỡ lòng đến nâng cao. Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF.

Khoá học kéo dài 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 1.440.000đ/tháng, ca học sáng, chiều hoặc tối, đăng ký học ngay.

SGV, trung tam tieng phap da nang

Ngoài ra trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng còn nhận dạy kèm tận nơi cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Học viên học kèm riêng với giáo viên học phí 165.000đ/giờ, đăng ký nộp học phí từ 18 giờ trở lên.

Trung tâm nhận tư vấn thủ tục du học, định cư cho học sinh, sinh viên hoàn toàn miễn phí. Có lớp học tiếng Pháp cấp tốc, lớp dạy kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Đà Nẵng trực thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV. Hệ thống hiện nay đã có tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu với gần 30 cơ sở đào tạo tiếng Pháp.

Giáo viên tiếng Pháp tại SGV Đà Nẵng với kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho người học.

Sau khoá học, học viên được nhận giấy xác nhận hoàn thành khoá học.

Trung tâm tiếng Pháp Đà Nẵng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, phòng học từ 25 - 30 m2, máy lạnh, mỗi phòng chỉ từ 6 - 10 học viên, đặc biệt ca học linh hoạt để phù hợp với mỗi học viên.

Trung tâm nhận cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu khoá học tiếng Pháp tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng.