Home » Trung tâm ngoại ngữ SGV Hà Nội
Today: 19-03-2024 15:23:55

Trung tâm ngoại ngữ SGV Hà Nội

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:52:32)

Hệ thống ngoại ngữ SGV ở Hà Nội khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học.

Trung tâm ngoại ngữ SGV ở Hà Nội thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Hoa và tiếng Nhật. Chương trình giao tiếp căn bản, trung cấp và luyện thi, SGV Hà Nội là trung tâm đa ngôn ngữ duy nhất tại Thủ Đô Lịch khai giảng, học phí.

Học phí 750.000đ/ tháng, học online giảm 10%, khoá học 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ chương trình, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, có lớp cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Khoá học tiếng Anh: Trung tâm SGV Hà Nội khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên, học sinh và trẻ em. Khoá luyện thi chứng chỉ Toefl iBT, IELTS và Toeic, khoá tiếng Việt cho người nói tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh là cử nhân, thạc sỹ tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, giáo viên đã tu nghiệp tại Anh, Mỹ, Úc. Giáo viên người Anh, Mỹ trên 6 năm kinh nghiệm đã có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh quốc tế.

Chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS do giáo viên chuyên luyện thi giảng dạy, kinh nghiệm và hiểu sâu sắc đề thi giúp học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Đối với chương trình giao tiếp, trung tâm SGV Hà Nội tập trung vào phát âm chuẩn giọng Mỹ, Anh.

SGV, trung tam ngoai ngu sai gon vina ha noi

Chương trình tiếng Anh trẻ em từ 4 - 12 tuổi, chương trình Starters, Movers và Flyers, các em được luyện thi để đạt đúng chứng chỉ theo yêu cầu.

Trung tâm cũng cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm riêng tại nhà hoặc dạy kèm theo nhóm, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Khoá học tiếng Hoa: SGV Hà Nội khai giảng khoá tiếng Hoa vỡ lòng, căn bản và nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. Giáo viên là người Hoa, người gốc Hoa và các cử nhân tiếng Hoa.

Lớp tiếng Hoa cấp tốc, học viên được học tuần 5 buổi để rút ngắn thời gian học. Đăng ký học ngay, theo lớp nguyên tuần hoặc tuần 3 buổi. Thời gian mỗi học là 1,5 giờ, tuần 3 buổi.

Khoá học tiếng Hàn: Chương trình tiếng Hàn giao tiếp căn bản, nâng cao và lớp luyện thi chứng chỉ Topik các cấp độ. Giáo viên đã trên 6 năm kinh nghiệm luyện thi Topik, tiếng Hàn kết hôn và tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

Hệ thống ngoại ngữ SGV cũng là địa điểm dạy tiếng Hàn kết hôn và tiếng Hàn xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước.

Khoá học tiếng Nhật: Tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng nhật xuất khẩu lao động, định cư và tiếng Nhật du lịch. Giáo viên người Nhật và cử nhân tiếng Nhật đến từ các trường sư phạm chuyên ngành.

Ngoài ra, ngoại ngữ SGV ở Hà Nội còn dạy tiếng Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Thái, Lào, Khmer, chương trình cho người mới bắt đầu, người đã biết căn bản.

Khoá luyện thi chứng chỉ theo yêu cầu, nhà trường cung cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học, hỗ trợ tư vấn đăng ký thi chứng chỉ.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV Hà Nội.