Home » Trung tâm tiếng Anh SGV ở Hà Nội
Today: 19-03-2024 18:11:12

Trung tâm tiếng Anh SGV ở Hà Nội

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:52:49)

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV ở Hà Nội khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, người đi làm, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS kết quả cao.

Trung tâm tiếng Anh SGV ở Hà Nội khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, trung cấp và nâng cao, lớp luyện phát âm, du lịch, lớp tiếng Anh cho trẻ em từ 3 - 12 tuổi ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Chương trình luyện thi Toefl iBT, IELTS và Toeic, giáo viên kinh nghiệm trên 6 năm, người Việt và người Mỹ, Anh, Úc trực tiếp đứng lớp.

SGV, trung tam tieng anh sai gon vina ha noi

Học phí 750.000đ/tháng (đăng ký học online giảm 10%), học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký học ngay, học vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7; có lớp học ban ngày và cuối tuần, mỗi lớp từ 8 - 12 học viên.

Tiếng Anh SGV Hà Nội được đầu tư trang thiết bị hàng đầu với 100% phòng máy lạnh, bảng từ và hàng loạt trang thiết bị hỗ trợ việc học khác.

Trung tâm thường xuyên hỗ trợ đăng ký luyện thi IELTS, Toefl iBT và Toeic, SGV Hà Nội là địa điểm cho các bạn học sinh, sinh viên để luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS bởi chương trình luyện thi thực tế, luyện và thực hành bài thi theo sự thay đổi của mỗi kỳ thi, đảm bảo đạt điểm cao nhất.

Ngoài các lớp học cho trẻ em, người lớn, SGV ở Hà Nội còn nhận dạy kèm riêng tại nhà, học viên hoặc phụ huynh chỉ cần tới một trong các trung tâm SGV tại Hà Nội đăng ký sau đó giáo viên về dạy tận nơi.

Giáo viên là các cử nhân, thạc sỹ người Việt và người Mỹ, Anh đứng lớp, 100% đã có bằng giảng dạy quốc tế, yêu nghề, tận tâm, phương pháp dạy sáng tạo, thực tế giúp học viên giao tiếp tốt sau mỗi khoá học.

Anh ngữ SGV Hà Nội đang được đầu tư và mở rộng tại Quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và Hà Đông.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về lịch học tại trung tâm tiếng Anh SGV ở Hà Nội.