Home » Trung tâm SGV dạy tiếng Thái, Lào, Khmer Gò Vấp
Today: 28-03-2024 15:45:12

Trung tâm SGV dạy tiếng Thái, Lào, Khmer Gò Vấp

(Ngày đăng: 08-03-2022 15:11:58)

Khai giảng lớp tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Khmer ở quận Gò Vấp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cho người mới bắt đầu, người đi làm, buôn bán, học cấp tốc, nhận dạy kèm riêng.

Trung tâm tiếng Thái, Lào, Khmer SGV Gò Vấp thường xuyên khai giảng lớp tiếng  Thái, Lào, Khmer chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cho người mới bắt đầu, người đi làm, buôn bán, kinh doanh, định cư...lớp học trung tâm, học cấp tốc, kèm riêng 1 - 1 với giáo viên.

Khóa học tiếng Lào, Thái, Khmer 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học phí 1.440.000đ/tháng, đăng ký học ngay, ngoài lớp học tập trung, trường nhận dạy kèm tận nơi theo địa chỉ yêu cầu, kèm theo nhóm.

SGV, trung tam saigon vina day tieng thai, lao, khmer go vap

Lớp học tập trung 6 - 12 học viên, lớp kèm 1 học viên học phí 170.000đ/giờ, lớp 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ/giờ cho 1 học viên, đăng ký nộp từ 18h trở lên.

Giáo viên là Cử nhân tiếng Lào, Thái, Khmer, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm. Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, thực hành là chính giúp học viên hiểu, nhớ bài ngay trên lớp.

Khóa học vỡ lòng, giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ. Học viên sau khi hoàn thành khóa học được cấp giấy chứng nhận của trường để hoàn thiện hồ sơ đi định cư, du học. Trung tâm còn dạy khóa tiếng Lào, Thái, Khmer cho người đi làm ăn, buôn bán.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, hiện đại, 100% phòng máy lạnh, trải thảm, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân hình ảnh trang trí, bàn ghế chờ thoải mái, rộng rãi, học viên ngồi chờ ôn bài trước khi vào lớp.

Dụng cụ giảng dạy đầy đủ, tích hợp bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trơ khóa học.

Trung tâm dạy tiếng Lào, Thái, Khmer tại Gò Vấp thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có trên 20 cơ sở khắp cả nước TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Là trung tâm duy nhất dạy tiếng Lào, Thái, Khmer tại thành phố.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm SGV dạy tiếng Thái, Lào, Khmer Gò Vấp.