Home » Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina quận Thủ Đức
Today: 29-05-2020 22:50:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 20-04-2020 10:54:34)
           
Khai giảng khoá học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu, tiếng Hoa căn bản, nâng cao, luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, học phí 650.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm người Hoa.

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở Linh Xuân Thủ Đức khai giảng khoá tiếng Hoa, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đi làm, công nhân, du học, du lịch và định cư, tiếng Hoa cho trẻ em, lớp luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4 và HSK5.

Khoá học tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí chỉ 650.000đ 1 tháng, đăng ký học ngay. Hiện nay tiếng Hoa Sài Gòn Vina Thủ Đức có số lượng học viên theo học nhiều nhất trong quận bởi chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất.

SGV, trung tâm tiếng hoa, tiếng trung thủ đức

 Bạn là học sinh, sinh viên muốn học tiếng Hoa hay để nâng cao kiến thức, bạn là nhân viên văn phòng muốn học giao tiếp tiếng Hoa để công việc ngày càng tốt hơn, bạn muốn thi chứng chỉ HSK để đánh giá năng lực ngoại ngữ, để đi du học hay xuất khẩu lao động hay định cư ở nước ngoài,...

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Hoa Sài Gòn Vina Thủ Đức có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của bạn qua các khóa học cụ thể:

Khóa học Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức:

Thời lượng chương trình học được các giáo viên có kinh nghiệm phân phối hợp lý cho mỗi buổi học với giáo trình "301 câu Đàm thoại tiếng Hoa", giáo viên tiếng Hoa Sài Gòn Vina Thủ Đức dạy bằng hình ảnh trực quan, kết hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết giúp nắm bắt các kiến thức quan trọng cơ bản ban đầu như chữ viết, ghép âm,... làm nền tảng cho sự yêu thích tiếng Hoa.

Khóa học Tiếng Hoa giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ về mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật, tập phát âm chuẩn và cách phản xạ. Kết hợp với kỹ năng nói, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó.

Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại...

Khóa học luyện phát âm tiếng Đài Loan Sài Gòn Vina Thủ Đức (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan, các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học Tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho những học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên có thể rút ngắn thời gian học để phục vụ sớm cho mục đích của mình.

Ngoài việc hướng dẫn nghe và luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những cơ bản quan trọng ở mặt chữ viết, ngữ pháp nhằm hỗ trợ thêm cho học viên trong việc đọc những mẫu câu đơn giản.

Khóa học luyện thi HSK Sài Gòn Vina Thủ Đức: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên hướng dẫn kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Hoa cho trẻ em: Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

Trung tâm tiếng Hoa, tiếng Trung Sài Gòn Vina Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở ở các quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Thủ Đức, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và ở Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Bắc Ninh.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có số lượng học viên theo học hàng đầu tại hầu hết các quận huyện trong thành phố.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai, Đăng ký tại: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh để biết thêm chi tiết về khoá học tiếng Hoa ở Sài Gòn Vina Thủ Đức.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news