Home » Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Today: 19-01-2022 04:36:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:26:13)
           
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina học phí chỉ với 650.000 đ/tháng. Cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giỏi sư phạm, phương pháp mới, giao tiếp tự tin với người bản xứ chỉ với một khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là đơn vị duy nhất tại TP. HCM dạy đa ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina  được thành lập từ  năm 2010 đến nay đã có rất nhiều học viên đang theo học và được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại TP. HCM. (Thông báo lịch khai giảng các khóa học tại SGV).

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Với khẩu hiểu "The best Quality, The cheapest school fees", trung tâm chính thức trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM. Các khóa học tiếng Anh - luyện Toeic 500+, tiếng Nhật, Hàn, Hoa tại trung tâm có mức học phí chỉ từ 550.000đ/tháng ở cơ sở Đồng Nai và Đà Nẵng, 650.000đ/tháng ở cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Hình  thức đào tạo tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

Tham khảo: Gia sư tiếng Anh - Trung tâm tiếng Anh

Giáo viên dạy tận nơi:

1. Giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân: Đối với học viên không có thời gian theo học các lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại địa điểm theo yêu cầu để giảng dạy.

2. Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên công ty: Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp với các khóa học chuyên ngành giao tiếp văn phòng, thương mại & marketing.

3. Giáo viên dạy tận nơi cho học sinh, sinh viên: Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi đại học, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh.

Khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

trung tam ngoai ngu saigon vina

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Phương châm của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

Mang đến sự đơn giản: Học ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.

Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó, trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.

Đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần là phương châm của trung tâm. Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Đặc biệt: 

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học từ 2,5 tháng - 3 tháng, tuần 3 buổi.

Khóa luyện thi Toeic 500+ cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm học phí 650.000đ/tháng.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để biết rõ thông tin khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news