Home » Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Sài Gòn Vina
Today: 17-10-2021 09:45:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:25:24)
           
Khóa học A1, A2 tiếng Tây Ban Nha học phí chỉ với 1.260.000đ/ tháng. Đảm bảo kết quả và chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên người Việt & người Tây Ban Nha có kỹ năng giảng dạy trực qua sinh động, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha hiêu quả sau mỗi khóa học.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Trải qua trên 9 năm dạy tiếng Tây Ban Nha, đến nay  trung tâm tiếng Tây Ban Nha Sài Gòn Vina đã có 5 giáo viên người Tây Ban Nha và hàng chục giáo viên người Việt. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp hầu hết học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.

Giáo trình được trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha. 

Sài Gòn Vina, trung tam tieng Tay Ban Nha SaiGon Vina

Học viên có thể tham gia lớp học từ 5 tới 10 người hoặc lớp học linh hoạt từ 1 đến 4 học viên. Đây là hình thức lớp học theo thời gian và chương trình của học viên. Đặc biệt những học viên nhà ở xa trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận nơi.

Học phí luôn là điều các bạn quan tâm, song với hình thức tiết giảm mọi chi phí một cách khoa học đã giúp các bạn không còn phải bận tâm về điều này nữa.

Nhiều bạn còn băn khoăn không biết mình có tiếp thu được ngôn ngữ này hay không? Với khẩu hiệu "Sài Gòn Vina - Đừng nói bạn không thể" trung tâm sẽ giúp bạn xóa tan những điều còn băn khoăn về ngôn ngữ này.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm:

Khóa học sơ cấp: Bao gồm Sơ cấp 1, Sơ cấp 2. Khóa học dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, khóa học gồm 144 tiết (tương đương 4 tháng). Giáo viên giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.

Khóa học giao tiếp 8 tuần: Nội dung tập trung luyện giao tiếp phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

► Học phí khóa học tại trung tâm: 1.260.000đ/tháng, chỉ với 8 - 12 học viên/lớp, khóa học 2 tháng. Giáo viên dạy kèm tại nhà: 155.000đ/giờ.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Để tốt cho việc học của bạn, các bạn vui lòng đăng ký sớm tại trung tâm.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news