Home » Trung tâm luyện thi TOEIC Sài Gòn Vina
Today: 29-05-2020 23:00:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi TOEIC Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 11:15:37)
           
Trung tâm luyện thi TOEIC Sài Gòn Vina, chuyên luyện thi TOEIC đạt điểm 500 - 600 - 700 tại TP. HCM. Giáo viên luyện thi TOEIC kinh nghiệm và yêu nghề.

Với trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy đến nay nhóm giáo viên luyện thi TOEIC của trung tâm đã giúp cho rất nhiều học viên đặc biệt là sinh viên đạt được điểm TOEIC trên 550 và đã trở thành địa điểm luyện thi TOEIC được ưa chuộng tại thành phố.

Học viên có thể đăng ký học tại trung tâm hoặc đăng ký học kèm tại nhà. Việc học kèm (1 giáo viên - 1 học viên) giúp học viên học nhanh hơn và hiểu tường tận hơn những điều giáo viên giảng dạy.

Tìm hiểu về trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

Trải qua nhiều năm đào tạo tiếng Anh đến nay trung tâm đã được sự đón nhận của một lượng lớn học viên đến từ các quận huyện trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

Với khẩu hiệu "Sài Gòn Vina - Đừng nói bạn không thể" trung tâm quyết tâm thay đổi suy nghĩ rằng học ngoại ngữ phải có năng khiếu để hướng người học tới sự tin trong việc giao tiếp tiếng Anh.

SGV, Trung tâm luyện thi TOEIC Sài Gòn Vina

 Giáo viên tất cả đều có bằng sư phạm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy sinh động giúp học viên phát âm, sử dụng ngôn từ chính xác, không còn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Chương trình học rất đa dạng bao gồm: tiếng Anh giao tiếp, phát âm, viết luận, kỹ năng nghe - nói, văn phạm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, TOEFL iBT, IELTS...mỗi chương trình trung tâm đều biên soạn những giáo trình riêng nhằm giúp cho học viên nhận thấy sự khác biệt. 

Về học phí, trung tâm luân tìm cách giảm chi phí không cần thiết để có mức học phí phù hợp nhưng lại mang lại hiệu quả cao. Lớp học trung tâm chỉ từ 8 tới 15 học viên nhưng học phí chỉ 650.000đ cho mỗi học viên trên tháng.

Để làm được điều này trung tâm đã áp dụng các phương pháp quản lý khoa học, đặc biệt là để giảm thêm chi phí trung tâm đã tập trung vào phòng học với trang thiết bị tốt & đội ngũ giáo viên chất lượng nhưng không sử dụng những địa điểm tốn nhiều chi phí. Bởi về thực chất chi phí quá cao cho địa điểm sẽ làm học phí của chính học viên tăng lên nhưng chất lượng lại không thay đổi.

Ngoài những điểm trên, trung tâm còn có những hình thức hết sức linh hoạt cho học viên, như: lớp học linh hoạt, cung cấp giáo viên người Việt & người nước ngoài cho tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

Tham khảo học phí khóa học tập trung và học phí dạy kèm.

Lịch khai giảng khóa học toàn hệ thống Sài Gòn Vina TP. Hồ Chí Minh Chi tiết

Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường. Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn Trung tâm luyện thi TOEIC Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news