Home » SGV TOP trung tâm tiếng Nhật hcm
Today: 20-04-2024 01:12:37

SGV TOP trung tâm tiếng Nhật hcm

(Ngày đăng: 20-06-2022 16:19:07)

Trung tâm ngoại ngữ SGV chính thức vào TOP những trung tâm tiếng Nhật có mức học phí rẻ, chất lượng tốt, giáo viên kinh nghiệm, chương trình đa dạng và có nhiều học viên theo học nhất ở tp HCM.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chính thức vào TOP những trung tâm tiếng Nhật uy tín có mức học phí rẻ, chương trình đa dạng và có nhiều người theo học nhất ở TP.HCM, giáo viên kinh nghiệm, chất lượng tốt ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Hệ thống tiếng Nhật SGV được thành lập hơn 10 năm, số lượng học viên đông nhất tại TP. HCM và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Trường có tỉ lệ học viên thi chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất thành phố.

sai gon vina top Trung tâm tiếng nhật hcm

Giáo viên người Việt, người Nhật tại SGV có trên 6 năm kinh nghiệm, bằng cử nhân, chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế, chuyên ngành tiếng Nhật tại Đại học Tokyo, Nhật Bản.

Giáo viên tiếng Nhật vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, thường xuyên trao đổi về những khó khăn trong việc học tiếng Nhật, truyền cảm hứng cho học viên, giúp học viên lập ra những kế hoạch học tập tốt.

SGV được học viên đánh giá là TOP trung tâm tiếng Nhật TP.HCM có uy tín, chất lượng tốt bởi có chương trình đa dạng: tiếng Nhật giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Nhật cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật chuyên ngành, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho trẻ em.

Học phí tiếng Nhật rẻ chỉ 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%. cho lớp tập trung, học kèm riêng 155.000đ 1 giờ 1 – 1 với giáo viên.

Hệ thống Nhật ngữ SGV được đầu tư trang thiết bị chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, cơ sở vật chất mới, bảng từ, hệ thống âm thanh hiện đại, hỗ trợ khóa học tiếng Nhật hiệu quả, tốt nhất.

Tại TP. HCM, trung tâm dạy tiếng Nhật SGV có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, quận 4, 5, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn. Ngoài ra còn có các tỉnh tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, Nha Trang, Buôn Mê Thuộc.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Thầy Tuấn, Cô Mai để biết chi tiết  thông tin Ngoại ngữ SGV TOP trung tâm tiếng Nhật hcm.