Home » Tìm hiểu về trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina
Today: 05-08-2020 22:47:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tìm hiểu về trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 20-04-2020 09:33:00)
           
Trường có cơ sở vật chất hiện đại & đầy đủ phương tiện hỗ trợ việc học. Đào tạo tại TP. HCM, Thủ Dầu Một - Bình Dương, Biên Hòa - Đồng Nai, Đà Nẵng và thành phố Vũng Tàu.

Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 2010. Trải qua trên 9 năm đào tạo và cung cấp giáo viên ngoại ngữ, đến nay trường đã có một lượng lớn học viên đang theo học.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giáo viên hàng đầu là ưu điểm vượt trội của trường. Với khẩu hiệu "The best quality, the cheapest school fees" - "Chất lượng tốt nhất, học phí rẻ nhất" đến nay Sài Gòn Vina đã chính thức trở thành trường có mức học phí thấp nhất tại TP. HCM.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 01 tháng 04 năm 2020, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Trường đào tạo đa ngôn ngữ, trong đó tập trung vào tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật với chương trình đa dạng từ cơ bản đến nâng cao.

 + Đối với môn học tiếng Anh: Trường đào tạo chương trình giao tiếp ở trình độ A1, A2, A3, đặc biệt là khóa luyện Toeic 500+ dành cho sinh viên, SGV, tìm hiểu về trường ngoại ngữ sài gòn vinangười đi làm, học phí chỉ với 650.000đ/tháng khi đăng ký khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát Starter, tiếng Hàn sơ cấp A1, tiếng Nhật sơ cấp A1 tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Các bạn vui lòng xem bảng học phí khóa học.

+ Đối với môn học tiếng Nhật: Trường chuyên về đào tạo khóa Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu và luyện thi N5, N4, N3.

Những học viên sau khi đạt N3 nhà trường giới thiệu vào làm việc trong các công ty của Nhật hoặc ở lại học tiếp lấy chứng chỉ N2 để làm giảng viên của trường. Chi tiết -> Học phí khóa học tiếng Nhật

+ Đối với môn học tiếng Hàn: Nhà trường tập trung vào khóa giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đặc biệt là chương trình luyện thi Topik sơ cấp 1 & 2, trung cấp 3 & 4 và Topik cao cấp 5 & 6.

Tất cả học viên đạt Topik 3 & 4, trường sẽ gửi đến các công ty Hàn Quốc để tham gia tuyển dụng. Chi tiết -> Học phí khóa học

+ Với môn học tiếng Hoa: Chương trình đào tạo đa cấp độ, giao tiếp, phát âm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ quốc gia và HSK cấp độ 3 & 4, 5 & 6.

Đây là môn học khá thịnh hành hiện nay và rất nhiều công ty của người Hoa tuyển dụng học viên tại trường. Chi tiết -> Học phí khóa học

Điểm khác biệt của trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina là giúp học viên có được công việc phù hợp tại các công ty nước ngoài (tương ứng với ngôn ngữ bạn học ở trường) với mức lương cao, sau khi bạn hoàn thành các khóa học tại trường ở trình độ trung cấp trở lên.

Hiện nay, đã có rất nhiều đối tác Nhật, Hàn, Châu Âu, Trung Quốc và Đài Loan, đã hợp tác để tuyển dụng học viên của trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Đây cũng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của các thầy, cô và ban lãnh đạo trong việc xúc tiến với các doanh nghiệp nước ngoài.

Ngoài ra, trường cũng đào tạo các ngôn ngữ khác: Tiếng Ý, Khmer, Lào, Thái, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức & Hà Lan. Đối với các ngôn ngữ này học viên có thể chọn hình thức học kèm tại nhà, hoặc theo khóa học tại trường.

Trường cũng nhận cung cấp giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Lào, Thái, Khmer cho các tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu.

Ghi chú: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ theo số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn chi tiết về thời gian và chương trình học.

Đối với các bạn có nhu cầu làm việc tại các công ty của Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và châu Âu vui lòng thông báo cho trường tại thời điểm đăng ký học.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news