Home » Trung tâm tiếng Hoa SGV tại quận Tân Phú
Today: 24-04-2024 11:15:39

Trung tâm tiếng Hoa SGV tại quận Tân Phú

(Ngày đăng: 05-03-2022 15:30:53)

Học tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học phí 750.000đ 1 tháng tại trung tâm tiếng Hoa SGV cơ sở quận Tân Phú, LH 0902 516 288 Thầy Tuấn, cô Mai để biết lịch khai giảng.

Trung tâm tiếng Hoa SGV Tân Phú thường xuyên khai giảng lớp giao tiếp vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, luyện thi HSK, chương trình đào tạo đa dạng, có lớp cho người đi làm, người lớn tuổi và trẻ em. Học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng kí xếp lớp ngay Lịch khai giảng, học phí.

Chương trình đào tạo tiếng Hoa tại SGV Tân Phú:

+ Khóa tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, căn bản: Đào tạo kỹ năng phát âm, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp.

+ Khóa học tiếng Hoa du lịch: Thực tập mẫu câu tiếng Hoa tại sân bay, đặt phòng khách sạn, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, mua sắm.

+ Tiếng Hoa xuất khẩu lao động tại Sài Gòn Vina: Tiếng Hoa thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, xin việc.

+ Khóa tiếng Hoa cấp tốc: Chương trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, giao tiếp, luyện viết, tiếng Hoa văn phòng.

+ Khóa luyện thi HSK các cấp độ: Luyện HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6.

Ngoài tiếng Hoa phổ thông, SGV quận Tân Phú còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên và chương trình dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

SGV, Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú

Khóa học căn bản trong vòng 3 tháng, 1 tuần 3 buổi, học viên có thể đăng kí lớp học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Trung tâm mở lớp hằng tuần, khung giờ phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Ngoài lớp học tập trung, trung tâm tiếng Hoa quận Tân Phú có lớp học kèm riêng tại nhà, tại công ty, học kèm riêng 155.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ HSK 5, HSK 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Trung Quốc, dạy cách phát âm tiếng Hoa chuẩn cho học viên.

Trung tâm tiếng Hoa quận Tân Phú được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Trung tâm tiếng Hoa SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có tại các quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, quận 4, 6, 7, 9, 12 và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tại trung tâm tiếng Hoa SGV quận Tân Phú.