Home » Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 quận Tân Bình
Today: 28-03-2024 19:41:56

Trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 quận Tân Bình

(Ngày đăng: 30-08-2022 22:03:52)

Khai giảng hàng tuần khoá tiếng Nhật luyện thi N5, N4, N3, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai, đảm bảo kết quả tốt nhất, trung tâm tiếng Nhật SGV cơ sở Tân Bình, Tp. HCM.

Trung tâm SGV được đánh giá là địa chỉ luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 uy tín tại quận Tân Bình, lớp khai giảng thường xuyên, học với giáo viên kinh nghiệm, ôn luyện đề thi sát với chương trình thi, đảm bảo đạt kết quả cao Lịch khai giảng, học phí.

Học phí 750.000đ 1 tháng cho trình độ căn bản. Thời gian mỗi khóa học là 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 tiếng.

Lớp 8 - 12 học viên, học 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ  7, chủ nhật.

SGV, trung tam saigon vina luyen thi chung chi n5, n4, n3, quan tan binh

Trường còn mở các khóa học giao tiếp, định cư, du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cấp tốc và nhiều chương trình khác theo yêu cầu.

Nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Nhật, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật tại nhà, hoặc doanh nghiệp, công ty có nhu cầu, chương trình từ căn bản đến nâng cao cho người lớn, trẻ em.

Lớp kèm riêng, theo nhóm, học viên được chọn thời gian, địa điểm phù hợp với công việc.

Khóa luyện thi N5, N4, N3, N2 được giáo viên luyện thi chứng chỉ N bám sát chương trình, giáo trình mới, truyền đạt kinh nghiệm, kiến thức cần thiết cho kỳ thi, giúp học viên thi đạt kết quả cao.

Đặc biệt trung tâm tiếng Nhật SGV quận Tân Bình thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử, giúp học viên đánh giá chính xác khả năng làm bài thi và thời điểm phù hợp tham gia thi chứng chỉ N tiếng Nhật chính thức.

Giáo viên người Việt và người Nhật kinh nghiệm trên 8 năm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, yêu nghề, nhiệt tình, hòa đồng, phát âm chuẩn, phương pháp giảng dạy khoa học, sinh động, giúp học viên hiểu bài nhanh và tự tin giao tiếp bằng tiếng Nhật sau thời gian ngắn.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, hệ thống luyện nghe - nói hiện đại phục vụ tốt luyện thi N5, N4, N3, N2, nhiều ghế chờ cho học viên ôn bài.

Trung tâm luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 quận Tân Bình thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, học viên còn có thể đăng ký học tại các quận khác tại TP. HCM như quận 4, 6, 7, 9, 12, quận Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, huyện Hóc Môn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng trực tiếp tại trung tâm SGV luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3 quận Tân Bình.