Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình
Today: 19-03-2024 10:02:13

SGV, trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình

(Ngày đăng: 30-08-2022 22:00:02)

Nhật ngữ SGV Tân Bình được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, giáo viên kinh nghiệm, được nhiều người theo học, đăng ký 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn, khoá giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3

SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình, trường thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nhật giao tiếp, luyện phát âm, luyện thi N5, N4, N3, N2, đăng ký học ngay, giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Nhật, phòng máy lạnh Lịch khai giảng, học phí.

Khóa tiếng Nhật căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

saigon vina, trung tam day tieng nhat tot nhat quan tan binhLớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 3.150.000đ.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

Trường nhận dạy tiếng Nhật và tiếng Việt cho người Nhật tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình.

Giáo viên tiếng Nhật người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Nhật Bản - là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Tân Bình được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại. Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Hệ thống tiếng Nhật SGV hiện có tại quận Tân Bình, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, quận 4 ,6 ,7 ,9, 12, huyện Hóc Môn và trên 30 chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, được học viên đánh giá là trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất tại quận Tân Bình.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai. SGV, trung tâm dạy tiếng Nhật tốt nhất quận Tân Bình.