Home » Trường dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV
Today: 26-04-2024 05:13:42

Trường dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV

(Ngày đăng: 30-08-2022 21:56:08)

Địa điểm dạy biên phiên dịch tiếng Hàn ở Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn để trở thành Biên Phiên dịch, đăng ký học tại cơ sở trong hệ thống ở Tp. HCM

Trường dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV khai giảng thường xuyên lớp tiếng Hàn để trở thành biên phiên dịch trong công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc nước ngoài  Lịch khai giảng., học phí.

Chương trình dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV quận Tân Bình theo chuyên ngành: giao tiếp, du lịch, kinh tế, kế toán, marketing hoặc dạy theo yêu cầu của học viên.

Khoá học dành cho nguời mới bắt đầu, người đã biết tiếng Hàn, nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh. Học viên được làm bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Mỗi khoá học biên phiên dịch tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina kéo dài 3 tháng, tuần học 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng cho lớp tập trung 8 - 12 học viên.

Học kèm riêng với giáo viên học phí từ 145.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy biên phiên dịch tiếng Hàn tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình.

Giáo viên giỏi tiếng Hàn, trên 10 năm kinh nghiệm dạy lĩnh vực biên phiên dịch. 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn.

truong day bien phien dich tieng han saigon vina

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, dễ hiểu, thực hành là chính giúp học viên làm quen nhanh và nhớ bài ngay trên lớp, giúp rút ngắn thời gian học.

Trường dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV quận Tân Bình được đánh giá uy tín chất lượng nhất tại quận, trường có hệ thống 30 cơ sở khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Vũng Tàu.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tại trường dạy biên phiên dịch tiếng Hàn SGV.