Home » Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Thủ Dầu Một
Today: 19-03-2024 16:21:50

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 30-08-2022 21:34:14)

Học phí 750.000đ 1 tháng, có giáo viên nước ngoài, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, trên 10 năm kinh nghiệm, khoá tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Starters, Movers, Flyers, SGV Thủ Dầu Một

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Thủ Dầu Một khai giảng thường xuyên khoá tiếng Anh giao tiếp, luyện thi Starters, Movers, Flyers cho trẻ từ 3 - 14 tuổi, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, có giáo viên nước ngoài, phòng máy lạnh ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên tận tâm, yêu trẻ, trên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo các bé trở nên yêu thích học tiếng Anh và giao tiếp tự tin.

Giáo viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng lớp, giáo viên sử dụng hình ảnh minh hoạ giúp các em thực sự dễ tiếp thu.

Đặc biệt, giáo viên nước ngoài giúp các bé luyện phát âm chuẩn và nghe tiếng Anh được bằng nhiều giọng khác nhau.

Giáo viên nước ngoài là người Anh, Mỹ, Úc, đã có chứng chỉ Tesol - chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Lớp tập trung 6 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%

SGV, trung tam tieng anh tre em saigon vina thu dau mot

Lớp kèm riêng tại trường hoặc tại nhà, học phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên tùy trình độ. Đối với những lớp học kèm, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời khóa biểu của bé.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV được đầu tư giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, phương pháp giảng dạy sống động, giáo viên nhiệt tình, yêu trẻ, nhân viên thân thiện, được đánh giá là nơi dạy tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, 100% phòng máy lạnh, màn hình, máy chiếu, dụng cụ giảng dạy và bàn ghế thiết kế tiện ích cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt trường có khu vui chơi rộng cho bé, khu ngồi chờ dành cho phụ huynh với wifi và nước uống miễn phí, bãi đậu xe hơi, xe máy thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Thủ Dầu Một thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 chi nhánh khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội.

Là địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em uy tín, chất lượng tại thành phố Thủ Dầu Một hiện nay.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

LH 0707074807, Thầy Tuấn, Cô Mai để được thông báo lịch khai giảng sớm nhất tại Trung tâm tiếng Anh trẻ em SGV Thủ Dầu Một.