Home » Ngoại ngữ SGV chi nhánh Thủ Dầu Một
Today: 29-03-2024 22:46:09

Ngoại ngữ SGV chi nhánh Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 17-03-2022 15:20:34)

Trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh Thủ Dầu Một chuyên dạy tiếng Anh, Hàn, Nhật, Hoa. Giáo viên người Việt và người bản địa nhiều kinh nghiệm. Lớp học tập trung, lớp kèm theo yêu cầu, Chương trình giao tiếp, luyện thi,...

Trung tâm ngoại ngữ SGV được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 2010. Trải qua trên 5 năm đào tạo và cung cấp giáo viên ngoại ngữ, đến nay trung tâm đã có một lượng lớn học viên theo học Tham khảo lịch khai giảng, học phí.

Hiện nay, Trung tâm SGV đã thành lập được hơn 14 chi nhánh lớn nhỏ tại TP. HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu và đặc biệt là THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày một tăng cao tại các tỉnh này.

Ngoại ngữ SGVchi nhánh Thủ Dầu Một là một trong những chi nhánh trọng yếu nhất và được đầu tư nhiều nhất cả về mặt công sức và cơ sở vật chất, đào tạo đa ngôn ngữ: Tiếng Anh, Nhật, Hàn, Hoa.

Giáo viên dạy ngoại ngữ của Trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh Thủ Dầu Một bao gồm giáo viên người Việt và giáo viên người bản xứ giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm từ các trường đại học hàng đầu kết hợp với phương pháp dạy sinh động, trực quan và tập trung chủ yếu vào học viên, chắc chắn học viên tiến bộ vượt bậc chỉ sau thời gian ngắn.

ngoai ngu saigon vina chi nhanh thu dau mot

Chương trình đào tạo của Ngoại ngữ SGV chi nhánh Thủ Dầu Một phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu học ngoại ngữ của các bạn:

- Ngoại ngữ dành cho thiếu nhi.

- Khóa học giao tiếp tổng hợp.

- Khóa học ngữ pháp, luyện nghe-nói; đọc - viết.

- Khóa học dành cho người đi làm.

- Khóa học ngoại ngữ cấp tốc.

- Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ trong nước và quốc tế.

- Khóa học dành cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp giáo viên giỏi, gia sư chất lượng dạy kèm ngoại ngữ tại nhà cho cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu trên khắp địa bàn Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Để phục vụ cho học viên của trung tâm cũng như những người yêu thích học ngoại ngữ, năm 2011, trung tâm đã cùng hợp tác xây dựng www.diendanngoaingu.vn. Diễn đàn là nơi học tập và trao đổi với giáo viên về việc học ngoại ngữ.

Tại mục "Kiến thức tiếng Anh & kiến thức ngoại ngữ" giáo viên của trung tâm đã biên soạn rất công phu để tạo ra một nguồn tư liệu phong phú, chân thực để học viên tham khảo.

Đặc biệt chuyên mục "Hỏi đáp" giúp học viên đưa ra mọi thắc mắc, từ đó giáo viên của trung tâm sẽ giải đáp hiệu quả.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tốt nhất tại trung tâm ngoại ngữ SGV chi nhánh Thủ Dầu Một.