Home » Ngoại ngữ SGV chuyển sang dạy online thành công
Today: 19-04-2024 15:25:56

Ngoại ngữ SGV chuyển sang dạy online thành công

(Ngày đăng: 16-03-2022 21:20:20)

Khoá học qua Zoom, Google Meet, học lớp tập trung, học kèm 1-1, học theo nhóm, lớp cho công ty, chương trình học căn bản, nâng cao, hiệu quả đạt 90%.

Hệ thống ngoại ngữ SGV dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, cơ sở tại TP.HCM, Bình Dương, là đơn vị tiên phong chuyển đổi thành công hình thức học truyền thống sang học online, trực tuyến.

Đầu năm 2020, dịch bệnh Covid - 19 bùng phát ảnh hưởng quá trình dạy và học tại trung tâm ngoại ngữ SGV. Đội ngũ giáo viên của trường 11 năm kinh nghiệm giảng dạy nghiên cứu chuyển sang hình thức học online, giúp học viên duy trì tiến độ học.

Đón đầu xu hướng, ngoại ngữ SGV áp dụng chương trình học thử online khảo sát chất lượng và sự hài lòng của người học. Kết quả đạt được đến 80% người tham gia khoá học online phản hồi tốt, quyết định đăng ký học, việc chuyển hướng từ học truyền thống sang học trực tuyến trở nên dễ dàng.

Công nghệ số mở ra nền giáo dục với hình thức học hoàn toàn mới. Học viên tương tác với giáo viên qua trình duyệt Zoom, Google Meet, Skype, đảm bảo thời gian học như trên lớp truyền thống. Người học  điện thoại, máy tính kết nối Internet là học được mọi lúc, mọi nơi, tại nhà, quán cà phê, công ty.

Ngoại ngữ SGV chuyển sang dạy online thành công

Trong giờ học trực tuyến, học viên trao đổi ý kiến trực tiếp với thầy cô, tham gia trò chơi online củng cố kiến thức qua ứng dụng Kahoot, Poll Everywhere, Easy Test Maker, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo, nội dung bài học không giới hạn trong giáo trình.

Khoá học online cung cấp kiến thức phong phú, tăng khả năng ghi nhớ từ vựng thông qua file audio hướng dẫn phát âm, minh hoạ bằng hình ảnh sinh động, mở rộng tài liệu tham khảo trên Internet.

Học trực tuyến là hướng đi mới, người học dễ dàng tìm buổi học bỏ lỡ hoặc ôn lại kiến thức qua bài giảng online phát trên Kênh SGV.

Hình thức học trực tuyến mô hình chuyển đổi số mang tính hiệu quả cao, không hạn chế về khoảng cách, thời gian, địa điểm học.

Số lượng học viên người Việt trong nước và nước ngoài tham gia học online tăng do tính linh hoạt, học phí rẻ, không giới hạn người tham gia, không phát sinh phụ phí.

Hệ thống SGV đào tạo 100% chương trình học online, lớp tập trung, khoá kèm 1 - 1, kèm theo nhóm trực tuyến, cấp độ từ căn bản đến nâng cao, học giao tiếp tổng quát, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, Biên Phiên dịch, thương mại.

Nhà trường cung cấp khoá học kèm online đạt hiệu quả đến 90% cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có nhu cầu đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên.

Ngoại ngữ SGV hoàn thiện chương trình học online, ứng dụng công nghệ hiệu quả vào bài giảng, cung cấp khoá học ngoại ngữ trên toàn quốc, hoàn toàn làm chủ nền tảng số.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0707074807 cô Mai để biết thêm thông tin. Ngoại ngữ SGV chuyển sang dạy online thành công.