Home » Hệ thống Ngoại Ngữ SGV chuyển đổi số thành công
Today: 29-03-2024 05:11:54

Hệ thống Ngoại Ngữ SGV chuyển đổi số thành công

(Ngày đăng: 16-03-2022 21:15:26)

SGV ứng dụng công nghệ thành công, khoá học online, trực tuyến qua Zoom, Google Meet, hiệu quả đạt 90%, mở rộng toàn quốc.

Hệ thống ngoại ngữ SGV tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, là đơn vị tiên phong chuyển đổi số thành công, tập trung đầu tư công nghệ, nhân lực, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Đầu năm 2020, ban lãnh đạo SGV ưu tiên hoàn thiện quy trình đào tạo kỹ năng làm việc trực tuyến cho nhân viên, xây dựng khoá học online cho học viên, ứng dụng công nghệ hiệu quả vào bài giảng, cung cấp khoá học ngoại ngữ trên toàn quốc, hoàn toàn làm chủ nền tảng số.

Dịch Covid - 19 bùng phát, ngoại ngữ SGV 11 năm áp dụng hình thức truyền thống làm việc và học tại trung tâm đã chuyển đổi số kịp thời giúp đội ngũ nhân viên, giáo viên duy trì tiến độ công việc, học viên tiếp tục chương trình học trong thời gian nghỉ dịch.

Chuyển đổi số là bước ngoặt lớn giúp nhà trường cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận nhiều khách hàng trong và ngoài nước, tối ưu hóa năng suất làm việc, đội ngũ nhân viên dần thay đổi tư duy, nâng cao tinh thần tự giác và trách nhiệm với công việc.

hệ thống ngoại ngữ SGVchuyển đối số thành công.Việc ứng dụng phần mềm, giải pháp công nghệ làm đơn giản hoá quá trình xử lý và quản trị cơ sở dữ liệu tại trung tâm. Toàn bộ tài liệu bản cứng được số hoá sang dạng tài liệu mềm, thuận tiện cho việc sàng lọc, tìm kiếm và chia sẻ thông tin học viên, giáo viên và nhân viên giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Trong quá trình chuyển đổi số, phương châm khác biệt bởi dịch vụ, hướng tới cải thiện trải nghiệm khách hàng là ưu tiên hàng đầu tại trung tâm ngoại ngữ SGV

Đối với học viên, nhà trường áp dụng chương trình học thử online khảo sát chất lượng và sự hài lòng của người học. Kết quả đạt được đến 80% người tham gia khoá học online phản hồi tốt, quyết định đăng ký học, việc chuyển hướng từ học truyền thống sang học trực tuyến trở nên dễ dàng.

Mô hình chuyển đổi số mang đến hiệu quả cao, không hạn chế về khoảng cách, thời gian, địa điểm học cho học viên và giáo viên.

Nhà trường đăng bài giảng online trên Kênh SGV giúp người học dễ dàng tìm buổi học bỏ lỡ hoặc ôn lại kiến thức. Số lượng học viên người Việt trong nước và nước ngoài tham gia học online tăng dần do tính linh hoạt, học phí rẻ, không giới hạn người tham gia, không phát sinh phụ phí.

Công nghệ số mở ra nền giáo dục với hình thức học hoàn toàn mới. Giáo viên trao đổi với học viên qua nền tảng Zoom, Google Meet, Skype, thời gian học như trên lớp truyền thống.

Đội ngũ giáo viên phát huy thế mạnh tư duy, sáng tạo, sử dụng phần mềm PowerPoint vào giảng dạy, nội dung bài học không giới hạn trong giáo trình, tạo trò chơi online củng cố kiến thức qua ứng dụng Kahoot, Poll Everywhere, Easy Test Maker cho người học.

Trung tâm SGV đào tạo 100% chương trình học online, lớp tập trung, khoá kèm 1 - 1, kèm theo nhóm trực tuyến, cấp độ từ căn bản đến nâng cao, học giao tiếp tổng quát, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ, Biên Phiên dịch, thương mại.

Nhà trường cung cấp khoá học kèm online đạt hiệu quả đến 90% cho doanh nghiệp trong nước và nước ngoài có nhu cầu đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên.

Chuyển đổi số là chiến lược trọng tâm của trung tâm ngoại ngữ SGV trong thời điểm dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, hướng đi này giúp nhà trường đạt thành công, làm chủ nền tảng số.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0707074807 cô Mai để biết thêm thông tin. Hệ thống Ngoại Ngữ SGV chuyển đổi số thành công.