Home » Học ngoại ngữ ở trung tâm Sài Gòn Vina như thế nào?
Today: 29-11-2021 15:51:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học ngoại ngữ ở trung tâm Sài Gòn Vina như thế nào?

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:43:58)
           
Dưới đây là ý kiến của những học viên tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina, vậy học ngoại ngữ ở trung tâm Sài Gòn Vina như thế nào?

HỌC NGOẠI NGỮ Ở TRUNG TÂM SÀI GÒN VINA NHƯ THẾ NÀO? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là ý kiến của những học viên đã và đang theo học.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Khánh Tâm (sinh viên năm 3 đại học Hutech): "Trước đây mình học tiếng Hoa giao tiếp nhiều nơi nhưng không thấy hiệu quả, tình cờ được biết trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Sài Gòn Vina, Học ngoại ngữ ở trung tâm Sài Gòn Vina như thế nào?gần trường có đạo tạo. Mình đã đến tìm hiểu và đăng ký học. Sau một thời gian học với giáo viên là người bản xứ thì khả năng giao tiếp tiếng Hoa của mình đã tiến bộ rất nhiều. Mình rất thích môi trường, lớp học ở trung tâm...vừa thân thiện, học phí lại rẻ, phù hợp với sinh viên".

Bạn có nick name Tony Thìn chia sẻ: "Tôi muốn học tiếng Anh để trò chuyện trực tiếp với bạn ở Mỹ qua skype, tôi có liên hệ vài trung tâm như VUS, ILA nhưng giá ở đó rất cao. Được bạn bè giới thiệu Sài Gòn Vina là trung tâm chất lượng, học phí rẻ. Tôi đăng ký học và chỉ sau 5 tháng tôi đã giao tiếp được bằng tiếng Anh".

Lan Anh (ở TP.HCM): "Mình rất thích tiếng Nhật, trước cũng bỏ tiền ra học nhiều nơi lắm, nhưng kết quả thì vẫn không tiến bộ. Sau nhờ bạn bè giới thiệu mình đến trung tâm Sài Gon Vina, lúc đầu cũng lo lắng, nhưng bạn bè đã làm mình tự tin đăng ký khóa học.

Phương pháp học tiếng Nhật ở đây rất đặc biệt, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình...học phí lại rẻ. 

Trên đây chỉ là một vài ý kiến của các bạn học viên, liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để hiểu rõ học ngoại ngữ ở trung tâm Sài Gòn Vina như thế nào.

Ghi chú: Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn