Home » Học ngoại ngữ ở trung tâm SGV như thế nào?
Today: 29-03-2024 01:47:04

Học ngoại ngữ ở trung tâm SGV như thế nào?

(Ngày đăng: 03-04-2022 11:15:05)

Dưới đây là ý kiến của những học viên tại trung tâm ngoại ngữ SGV, vậy học ngoại ngữ ở trung tâm SGV như thế nào?

HỌC NGOẠI NGỮ Ở TRUNG TÂM SGV NHƯ THẾ NÀO? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là ý kiến của những học viên đã và đang theo học.

Khánh Tâm (sinh viên năm 3 đại học Hutech): "Trước đây mình học tiếng Hoa giao tiếp nhiều nơi nhưng không thấy hiệu quả, tình cờ được biết trung tâm ngoại ngữ SGV Sài Gòn Vina, Học ngoại ngữ ở trung tâm Sài Gòn Vina như thế nào?gần trường có đạo tạo. Mình đã đến tìm hiểu và đăng ký học. Sau một thời gian học với giáo viên là người bản xứ thì khả năng giao tiếp tiếng Hoa của mình đã tiến bộ rất nhiều. Mình rất thích môi trường, lớp học ở trung tâm...vừa thân thiện, học phí lại rẻ, phù hợp với sinh viên".

Bạn có nick name Tony Thìn chia sẻ: "Tôi muốn học tiếng Anh để trò chuyện trực tiếp với bạn ở Mỹ qua skype, tôi có liên hệ vài trung tâm như VUS, ILA nhưng giá ở đó rất cao. Được bạn bè giới thiệu SGV là trung tâm chất lượng, học phí rẻ. Tôi đăng ký học và chỉ sau 5 tháng tôi đã giao tiếp được bằng tiếng Anh".

Lan Anh (ở TP.HCM): "Mình rất thích tiếng Nhật, trước cũng bỏ tiền ra học nhiều nơi lắm, nhưng kết quả thì vẫn không tiến bộ. Sau nhờ bạn bè giới thiệu mình đến trung tâm SGV, lúc đầu cũng lo lắng, nhưng bạn bè đã làm mình tự tin đăng ký khóa học.

Phương pháp học tiếng Nhật ở đây rất đặc biệt, giáo viên vui vẻ, nhiệt tình...học phí lại rẻ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hoặc liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn - Cô Mai - học ngoại ngữ ở trung tâm như thế nào?