Home » Học tiếng Bồ Đào Nha ở Sài Gòn Vina
Today: 29-11-2021 16:00:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Bồ Đào Nha ở Sài Gòn Vina

(Ngày đăng: 07-05-2021 16:44:07)
           
Bạn đang cần học tiếng Bồ Đào Nha thì hãy đến quận Bình Thạnh có trường ngoại ngữ Sai Gon Vina - địa điểm dạy tiếng Bồ Đào Nha uy tín nhất hiện nay.

Học tiếng Bồ Đào Nha ở đâu? là câu hỏi của những bạn dự định đi du học, định cư, du lịch hay lao động ở các nước Bồ Đào Nha, Brazil, Angola,... hoặc muốn tìm hiểu ngôn ngữ của đất nước có đội bóng mình hâm mộ. Xin chia sẻ đến bạn địa điểm học tiếng Bồ Đào Nha duy nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh - Trung tâm tiếng Bồ Đào Nha Sài Gòn Vina.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Sài Gòn Vina cung cấp các khóa học tiếng Bồ Đào Nha dành cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên, công nhân xuất khẩu lao động, học viên cao học và nghiên cứu sinh các ngành không chuyên tiếng Bồ Đào Nha có nhu cầu thiết thực trong việc sử dụng ngoại ngữ nói chung, tiếng Bồ Đào Nha nói riêng, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu, làm việc, xuất khẩu lao động sang Angola, Bồ Đào Nha, Brazil, Modambich.

Bước đầu học tiếng Bồ Đào Nha, giáo viên của Sài Gòn Vina giúp bạn xây dựng một kế hoạch học tập rõ ràng, xác định rõ mục tiêu của học viên để chuẩn bị giáo trình, phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Trong suốt quá trình học, giáo viên hướng dẫn, hỗ trợ bạn nhiệt tình để có thể giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha trong thời gian ngắn nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn giỏi, đã sống và làm việc tại các nước nói tiếng Bồ Đào Nha nhiều năm, giáo viên chia sẻ kiến thức văn hoá, tình huống xã hội thiết thực nhất giúp bạn có cảm hứng để học ngôn ngữ này hơn.

SGV, Học tiếng Bồ Đào Nha ở Sài Gòn Vina

Lợi ích học viên đạt được sau khoá học:

Được trang bị kiến thức tiếng Bồ Đào Nha cần thiết cho từng mục tiêu học tập.

Tự tin giao tiếp tiếng Bồ Đào Nha.

Hiểu về văn hoá, phong tục, tập quán và con người các nước nói tiếng Bồ Đào Nha.

Giáo trình học được tổng hợp và biên soạn từ các tài liệu tiếng Bồ Đào Nha phù hợp với trình độ, cấp độ và mục tiêu của học viên. Chương trình được thiết kế thành các học phần độc lập, thuận tiện cho học viên không theo học liên tục cả khóa có thể học từng kỹ năng ở các lớp khác nhau.

Ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy, trung tâm còn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ cũng như hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn - Những điều kiện thiết yếu giúp học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Lớp học với số lượng chỉ từ 5 – 8 học viên, đảm bảo việc truyền tải kiến thức của giáo viên tới người học hiệu quả. Ngoài ra, giờ giấc cùng địa điểm học linh hoạt theo yêu cầu của học viên nhằm hỗ trợ việc học một cách tốt nhất.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khoá học tiếng Bồ Đào Nha phù hợp.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn