Home » SGV - Hệ thống ngoại ngữ SGV ở Vũng Tàu.
Today: 20-04-2024 05:39:14

SGV - Hệ thống ngoại ngữ SGV ở Vũng Tàu.

(Ngày đăng: 24-03-2022 08:01:48)

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga, lớp học vào ban ngày và buổi tối, học phí 750.000đ/tháng, tuần 3 buổi, cấp tốc 5 buổi.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu chuyên giảng dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Nga, lớp học ban ngày và buổi tối, học phí 750.000đ/tháng, tuần học 3 buổi (246 hoặc 357), lớp cấp tốc học tuần 5 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Hình thức đào tạo tại trung tâm ngoại ngữ SGV:

Giáo viên dạy tận nơi:

1. Giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân: Đối với học viên không có thời gian theo học các lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại địa điểm theo yêu cầu để giảng dạy.

2. Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên công ty: Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp với các khóa học chuyên ngành giao tiếp văn phòng, thương mại & marketing

3. Giáo viên dạy tận nơi cho học sinh, sinh viên: Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi đại học, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc gọi 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV cơ sở Vũng Tàu.