Home » SGV quận 9
Today: 25-04-2024 20:31:42

SGV quận 9

(Ngày đăng: 23-03-2022 21:50:19)

Trung tâm ngoại ngữ SGV (SGV) cơ sở quận 9, TP HCM dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí 750.000đ/tháng, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại, học với giáo viên nước ngoài, liên hệ 0707074807 (cô Mai, thầy Tuấn).

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở quận 9, TP.HCM dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học với giáo viên nước ngoài, phòng máy lạnh, cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ 750.000đ/tháng.=> lịch khai giảng, học phí

Khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, học với giáo viên nước ngoài, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng khách sạn. Giáo trình chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Ngoài học theo lớp tập trung, học viên có thể đăng ký học lớp theo nhóm hoặc học kèm riêng với giáo viên. Trung tâm cũng nhận dạy tận nơi cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu.

Đặc biệt:

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, với 100% phòng máy lạnh diện tích từ 18 - 22 m2, bảng từ và các trang thiết bị giảng dạy khác; học phí chỉ 750.000đ/tháng, khóa học từ 2,5 tháng - 3 tháng, tuần 3 buổi.

Khóa luyện thi Toeic 500+ cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm.

Lớp khai giảng thường xuyên giúp học viên không phải đợi lớp, học viên được kiểm tra xếp lớp phù hợp đối với từng trình độ.

Khi đăng ký học, học viên được miễn phí giáo trình đối với lớp A1, A2, tặng tập SGV, Balo, lớp trẻ em còn được tặng thêm áo SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi tiết về lịch khai giảng và chương trình học tại SGV quận 9 liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai hoặc thầy Tuấn.

Nguồn: http://saigonivna.edu.vn