Home » Sài Gòn Vina Quận 7, Trung tâm ngoại ngữ đẳng cấp quốc tế
Today: 16-07-2020 21:23:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sài Gòn Vina Quận 7, Trung tâm ngoại ngữ đẳng cấp quốc tế

(Ngày đăng: 20-04-2020 14:14:13)
           
Thông tin mới nhất, trung tâm Sài Gòn Vina được đầu tư trang thiết bị giảng dạy, phòng học.. đạt đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại quận 7, TP. HCM

Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 10 năm thành lập, đến nay đã có cơ sở tại quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, 6, 7, 8, 12 và tại các tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Đà Nẵng.

Cở sở thứ 21 tại địa chỉ 1316 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM, đây cũng là cơ sở thứ 2 ở quận 7. Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở 21 được đầu tư đạt cấp độ cao nhất về trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện nay.

Trung tâm Sài Gòn Vina Quận 7 với 22 phòng học, tất cả các phòng đều trang bị máy lạnh, nhiệt độ phòng học mát, phù hợp nhất với sự thay đổi của khí hậu, đây là điểm mới về nhiệt độ phòng học.

Ánh sáng mỗi phòng học được bố trí phù hợp giúp học viên có đủ ánh sáng và không bị chói, tạo ra sự hài hoà trong cả phòng học.

Mỗi phòng học được thiết kế tự nhiên giúp học viên được trong môi trường học thoải mái, không bị các hình ảnh và tông mầu làm ảnh hưởng đến sự tập trung khi học bài. Bước vào phòng học, người học sẽ cảm nhận được không gian vừa mang tính học thuật vừa mang tính tự nhiên như ở nhà.

Diện tích phòng học tới 30 m2, chỉ tối đa cho 12 học viên, thực sự thoải mái, rộng và di chuyển không bị vướng là tiêu chuẩn của Sài Gòn Vina Quận 7 - cơ sở đạt đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

SGV, sai gon vina quan 7, trung tam ngoai ngu dang cap quoc te

 Trung tâm sử dụng hệ thống bảng từ, bảng thông minh giúp học viên dễ nhìn, dễ viết từ nhiều phía, bảng có thể di chuyển mọi hướng, người học không có cảm giác gò bó vì luôn phải nhìn về một hướng.

Tất cả các khu vực hành lang đều có bàn ghế cho học viên học bài, đồng bộ mầu sắc và ngồi rất thoải mái, đặc biệt để tránh tiếng ồn, trung tâm lắp hệ thống máy lạnh rất xa các khu vực hành lang và phòng học.

Lịch thông báo khai giảng và bảng thông báo của các doanh nghiệp tuyển dụng được đặt ở điểm dễ thấy nhất, hiện nay thì nhiều doanh nghiệp đã tới tuyển học viên tại hệ thống Sài Gòn Vina, 1500 học viên của trường năm 2018 vừa qua đã được tuyển chọn.

Khu vực chỗ để xe được thiết kế mái che khoa học, sử dụng vật liệu cao cấp, giúp học viên hoàn toàn yên tâm về phương tiện của mình.

Ngoài ra, hệ thống cây xanh được trang trí hài hoà trên tất cả các khu vực, như bước vào một không gian xanh, điều này được tạo ra bởi chuyên gia về thiết kế, chăm sóc cây xanh hàng đầu tại TP. HCM.

Giáo viên của trung tâm kinh nghiệm, giáo viên người nước ngoài và người Việt giảng dạy, tất cả giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng và có kinh nghiệm trên 6 năm. Hiện nay tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật là ngôn ngữ dạy chủ đạo của trường.

Học phí của trung tâm khá mềm so với giáo viên và cơ sở vật chất. Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về trung tâm mang đẳng cấp quốc tế Sài Gòn Vina Quận 7, TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news