Home » Học tiếng Anh online SGV Thủ Dầu Một có tốt không
Today: 20-04-2024 12:20:48

Học tiếng Anh online SGV Thủ Dầu Một có tốt không

(Ngày đăng: 17-03-2022 11:26:23)

Trung tâm tiếng Anh online SGV tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, đa dạng chương trình học, GV nước ngoài, được nhiều người theo học, giáo viên kinh nghiệm, đánh giá là trung tâm tốt.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, học phí 750.000đ 1 tháng, giảm 10% học phí lớp online, đa dạng chương trình học, giáo viên nước ngoài, được nhiều người đã theo học đánh giá là trung tâm tốt.

Chương trình học online:

+ Khoá tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người mất gốc.

+ Khoá tiếng Anh cho người đi làm, định cư, du học.

+ Khoá tiếng Anh trẻ em, tuổi từ 4 - 12 tuổi,

+ Khoá luyện thi chứng chỉ tiếng Anh:

Toeic 400, Toeic 450, Toeic 550, Toeic 650, Toeic 750, Toeic 800.

Khoá luyện IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 7.0, IELTS 7.5.

Khoá luyện thi Toefl iBT từ 30 - 90 điểm.

SGV, hoc tieng anh sgv thu dau mot co tot khong

Học phí:

+ Học kèm riêng với giáo viên 155.000đ 1 giờ.

+ Kèm nhóm 3 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên:

+ Người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada có trên 8 năm kinh nghiệm.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy sáng tạo, linh hoạt trong cách truyền đạt, phù hợp cho từng đối tượng học viên.

+ Phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, Anh.

Phần mềm học tập:

+ Học viên học qua Google Meet, Zoom, Zalo

+ Nhà trường hỗ trợ file giáo trình, file nghe miễn phí trong suốt khóa học.

Nhân viên thân thiện, hỗ trợ mọi yêu cầu liên quan đến việc học của học viên, tư vấn chương trình chính xác, xếp lớp phù hợp cho từng người.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, tập trung vào người học, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiểu bài ngay trên lớp.

Trung tâm tếng Anh SGV Thủ Dầu Một thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại thành phố Thủ Dầu Một hiện nay.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp học tiếng Anh online SGV Thủ Dầu Một có tốt không.