Home » Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật Online với GV trường SGV
Today: 19-04-2024 18:15:51

Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật Online với GV trường SGV

(Ngày đăng: 17-03-2022 10:49:09)

Học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật online, 1 giáo viên, 1 học viên, thời gian do người học, GV kinh nghiệm, đăng ký học ngay, hiểu quả như offline, đăng ký 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Học kèm online 1 giáo viên, 1 học viên, hiệu quả, học viên đăng ký học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, chương trình cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ giáo viên kinh nghiệm của trường ngoại ngữ SGV.=> lịch khai giảng, học phí

Ngoài ra trung tâm còn dạy online 1 học viên 1 giáo viên tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, giáo viên đã tu nghiệp tại nước sở tại và có kinh nghiệm dạy online trên 5 năm.

Chương trình đào tạo ngoại ngữ online tại SGV:

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

4. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, kế toán.

6. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn, người đi du lịch, phỏng vấn xin visa, nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

7. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

Giáo viên tại SGV có kinh nghiệm dạy học online trên 8 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên, 100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại nhiều trường Đại học ở nước ngoài.

Có giáo viên nước ngoài người Anh, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Khoá học ngoại ngữ online tại trung tâm SGV phát trực tiếp theo khung giờ cố định lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7. Ngoài ra tất cả khoá học này đều được phát trên Kênh SGV để học viên dễ dàng tìm được buổi học đã bỏ lỡ hoặc muốn ôn lại kiến thức.

Với thời lượng không quá dài trong mỗi bài học online, nhưng vẫn đầy đủ nội dung như cách học offline truyền thống, khả năng ghi nhớ từ vựng nhanh hơn thông qua file nghe audio hướng dẫn phát âm và được minh hoạ bằng nhiều hình ảnh phong phú, giúp học viên có thể hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn nhưng hiệu quả cao.

Địa chỉ đăng ký học online:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh.

Liên hệ/ Zalo: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại trung tâm SGV.